Thoát chết nhờ gọi tên... Messi

Thoát chết nhờ gọi tên... Messi

Thứ Hai, 29/06/2015 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đôi lúc bóng đá có thể cứu rỗi cuộc sống của bạn. Đó là trường hợp đã xảy ra với Santiago Lopez Menendez, một kỹ sư trẻ người Argentina bị bắt cóc ở Nigeria.
Theo tờ Clarin, những kẻ bắt cóc không nói tiếng Anh và đã nhầm tưởng Santiago là người Mỹ. Để cho chúng biết là bọn chúng đã nhầm người, Santiago đã không ngừng gọi tên “Messi, Messi, Messi”.
Và nhờ gọi tên Messi nên anh đã khiến những kẻ bắt cóc trở nên bớt hung hăng hơn. Sau 3 ngày bị bắt cóc, Santiago đã có mặt ở đại sứ quán Argentina ở Nigeria và anh được tự do.
Một trong những lời đầu tiên của anh kỹ sư trẻ khi nói với anh trai của mình ở đại sứ quán là “Hãy bảo họ cảm ơn Messi. Nhờ kêu tên cậu ấy mà em giữ được mạng sống”.
Chắc chắn nếu chuyện này mà được truyền đến tai Messi, siêu sao của Barca sẽ rất vui vì tên anh đã cứu sống được một con người. Và tên tuổi Messi đã nổi tiếng khắp thế giới.
Messi hiện đang thi đấu cho Argentina ở Copa America. Albiceleste đã vượt qua vòng bảng, vòng tứ kết và đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Paraguay ở bán kết.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight