SỐC: ‘Messi Brazil’ bị giết hại dã man với đầu gần lìa khỏi cổ

SỐC: ‘Messi Brazil’ bị giết hại dã man với đầu gần lìa khỏi cổ

Thứ Ba, 30/10/2018 19:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cảnh sát ở Brazil đã mở cuộc điều tra về cái chết của tiền vệ Sao Paulo, Daniel Correa Freitas, sau khi cơ thể của cầu thủ 24 tuổi này được phát hiện ở miền nam Brazil hôm thứ Bảy.
 
CHUYỂN NHƯỢNG M.U 30/10: Không để Mourinho trở lại Real. Juventus muốn mua Pogba

CHUYỂN NHƯỢNG M.U 30/10: Không để Mourinho trở lại Real. Juventus muốn mua Pogba

MU không để Jose Mourinho trở lại Real Madrid. Anthony Martial thoát cáo buộc ăn vạ. Juventus muốn tái ký hợp đồng với Paul Pogba... là những tin tức đáng chú ý của M.U trong ngày 30/10
 
Theo trang web Banda B của Brazil, thi thể của Daniel Correa Freitas đã được phát hiện ở một bụi rậm ở miền nam Brazil trong trạng thái đang phân hủy. Trên cơ thể của cầu thủ 24 tuổi này có nhiều vết thương do dao đâm, trong đó có hai vết cắt sâu khiến đầu gần lìa khỏi cổ, và bộ phận sinh dục của anh đã bị cắt đứt hoàn toàn. Chưa hết, cảnh sát còn cho rằng cơ thể của anh đã bị kéo lê khoảng 30m.
Edimilson Pereira, giám đốc của lực lượng cảnh sát, nói rằng kẻ thủ ác hẳn phải rất tức giận với Freitas và đã tra tấn anh cho đến chết. Cảnh sát cũng cho biết sẽ điều tra tường tận vụ việc này và không tiết lộ thông tin gì thêm.
Chú thích ảnh
'Messi Brazil' bị giết hại dã man
Daniel Correa Freitas bắt đầu sự nghiệp tại Botafogo trước khi chuyển tới Sao Paulo vào năm 2015. Vào thời điểm qua đời, cầu thủ 24 tuổi đang thi đấu cho Sao Bento theo dạng cho mượn.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, CLB Sao Paulo cho biết họ rất “đau buồn trước sự ra đi của Daniel và sẽ hỗ trợ hết sức cho gia đình và bạn bè của anh để vượt qua thời điểm khó khăn này”.

Trong khi đó, CLB Sao Bento cho biết họ cũng sẽ đứng bên gia đình anh và cùng chia sẻ nỗi đau mất mát này.
Chú thích ảnh
Daniel Correa Freitas là một cầu thủ rất tài năng
Vụ việc của Daniel Correa Freitas đang khiến làng bóng đá Brazil rúng động. Cầu thủ này là một trong những tiền vệ tấn công tài năng. Anh được mệnh danh là “Messi Brazil” với khả năng rê bóng khéo léo và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong tương lai.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight