Phim về Ibrahimovic hứa hẹn thành bom tấn Hollywood?

Phim về Ibrahimovic hứa hẹn thành bom tấn Hollywood?

Thứ Ba, 05/12/2017 13:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành công của cuốn tự truyện I Am Zlatan giúp Zlatan Ibrahimovic và các nhà làm phim đang hợp tác với anh tự tin rằng sẽ có thêm một tác phẩm phiên bản điện ảnh gây tiếng vang liên quan tới chân sút Thụy Điển.
Ê kíp đầy hứa hẹn
Khi thành Manchester đang sốt sắng cho trận derby cuối tuần này thì ở Thụy Điển, người hâm mộ túc cầu đang xôn xao bàn luận về Ibrahimovic. Trong hơn nửa năm nghỉ thi đấu vì chấn thương, Ibrahimovic ngoài việc nỗ lực tập luyện để phục hồi thể lực đã tham gia vào một dự án đặc biệt.
Theo tiết lộ của nhật báo Aftonbladet (Thụy Điển), các nhà làm phim đang gấp rút để đưa hình ảnh của Ibra lên màn ảnh rộng. Cụ thể, phim sẽ được dựng dựa trên cuốn tự truyện nổi tiếng "I am Zlatan" của Ibra. David Lagercrantz, tác giả cuốn tự truyện, đã được chọn là người viết kịch bản cho phim.
"Tôi có thể khẳng định rằng một kịch bản đang được viết. Tôi đã gặp Zlatan và chúng tôi đã cùng nhau thảo luận về dự án, chúng tôi đều rất tâm huyết. Nhưng trước khi bắt đầu casting cho bộ phim này, chúng tôi phải đồng ý về từng điểm của kịch bản, giống như đã từng làm với tiểu sử", David Lagercrantz xác nhận với truyền thông.
Theo Aftonbladet, kịch bản sẽ được hoàn thành trước tháng 3/2018. Sau thời điểm đó, nhà sản xuất phim sẽ bắt đầu casting. B-Reel Films, hãng sản xuất phim có trụ sở tại Stockholm được xác nhận sẽ tham gia dự án này.
Arsenal-M.U (0h30, 3/12): M.U cần Ibrahimovic hay Lukaku hơn?

Arsenal-M.U (0h30, 3/12): M.U cần Ibrahimovic hay Lukaku hơn?

Ở trận đại chiến với Arsenal đêm nay, Jose Mourinho nên lựa chọn Romelu Lukaku hay Zlatan Ibrahimovic, và ông có nên tiếp tục duy trì cách tiếp cận thiên về phòng ngự?
Aftonbladet nhận định với sự tham gia của David Lagercrantz và B-Reel Films, bộ phim về cuộc đời Ibra hứa hẹn sẽ thành công vượt ra biên giới của Thụy Điển cũng như làng bóng đá thế giới.
Tên tuổi của Lagercrantz đã được biết đến với thành công của cuốn tiểu thuyết "The Girl in the Spider’s Web" và "The Girl Who Takes An Eye For An Eye", phần 4 và phần 5 của bộ tiểu thuyết nổi tiếng "Thiên niên kỷ". Bộ tiểu thuyết Thiên niên kỷ của Stieg Larsson là một kỳ tích xuất bản của thập niên vừa qua, khi bán được 82 triệu bản trên toàn thế giới, dịch ra 27 thứ tiếng và được Hollywood chuyển thể thành phim. Larsson qua đời vào năm 2004 và Lagercrantz được chọn là người viết tiếp bộ truyện.

Trong khi đó B-Reel Films tạo tiếng vang với tác phẩm "Euphoria" có sự tham gia của "Cô gái Đan Mạch" Alicia Vikander và nàng "Bond Girl" Eva Green. "Euphoria" mới được giới thiệu ở Liên hoan phim Toronto hồi tháng 9/2017.
Những tiết lộ đầu tiên
Thừa nhận bản thân không phải là người giỏi giữ bí mật, Lagercrantz đã tiết lộ một số tình tiết liên quan tới bộ phim. Phim sẽ thuật lại cuộc đời của Ibra, từ khi là cậu bé 9 tuổi ham chơi bóng ở Malmo cho tới khi trở thành ngôi sao ở Juventus.
Như vậy, bộ phim sẽ không gợi lại mâu thuẫn của Ibra thời còn chơi bóng cho Barcelona cũng như hành trình của anh ở Milan, PSG và M.U thời điểm hiện tại. "Nội dung chính mà tôi muốn nắm bắt trong bộ phim là điều gì đã làm nên thành công của Ibrahimovic. Nó giống như thể giấc mơ Mỹ ở Thụy Điển", Lagercrantz giải thích.
Lagercrantz hé lộ thêm rằng bộ phim sẽ lấy một số tình tiết từ phim tài liệu "Being Zlatan" được phát hành năm 2015 về cuộc đời và sự nghiệp của Ibra. Tên của bộ phim chưa được nhà văn nổi tiếng này tiết lộ.
Khánh Đan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight