Leo Messi nói gì về bữa tối tốn gần tỷ đồng?

Leo Messi nói gì về bữa tối tốn gần tỷ đồng?

Thứ Hai, 19/06/2017 21:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều người cho rằng Lionel Messi đã “đốt” gần 33 nghìn bảng cho buổi tiệc tùng tại một nhà hàng ở Ibiza với Luis Suarez và Cesc Fabregas. Nhưng sự thực không phải vậy.
Lionel Messi đã ăn chơi thả ga sau một mùa giải căng thẳng. Anh đã đưa vợ chưa cưới của mình là Antonella Roccuzzo tới nhà hàng ở Ibiza. Đi cùng với Messi còn có Luis Suarez và Cesc Fabregas. Hai cầu thủ này cũng mang một nửa của mình đi theo. Việc các ngôi sao này tới nhà hàng ở Ibiza đã thu hút sự chú ý của rất nhiều CĐV.
Theo một tờ hóa đơn của nhà hàng Club Restaurant Cabaret được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tin rằng Messi đã “đốt” 37.330 euro (gần 33 nghìn bảng) cho buổi tiệc tùng này. Trong đó ghi rõ 41 chai Dom Pérignon (600 euro/chai) và 27 chiếc bánh pizza.
Chú thích ảnh
Messi đã đi tiệc tùng với Fabregas và Suarez
Chú thích ảnh
Messi bác bỏ tin đồn bằng bình luận trên mạng xã hội
Barcelona suýt phải bán Messi năm 2006 với giá 150 triệu euro

Barcelona suýt phải bán Messi năm 2006 với giá 150 triệu euro

Inter Milan từng bỏ ra một số tiền kỷ lục để có được sự phục vụ của Lionel Messi vào năm 2006, tuy nhiên, Barcelona đã từ chối lời đề nghị béo bở trên.
Messi
Hóa đơn này không phải của Messi

Số tiền trên rất lớn, có thể bằng một tháng lương của một cầu thủ. Tờ Goal tiết lộ vào hồi tháng Tư năm nay, Leonardo Bonucci (Juventus) hưởng lương 32 nghìn bảng/tuần.
Tuy nhiên mới đây, Messi đã bác bỏ thông tin trên, khi anh bình luận trên mạng xã hội: “Hahahaha. Câu chuyện mới nhảm làm sao. Điều dễ thương nhất là mọi người lại tin nó”. 
Messi và các người bạn của mình có thể trải qua một bữa tiệc vui vẻ, nhưng nó không hề đắt đỏ như người ta tưởng. 
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
FE CREDIT Vay tiêu dùng tín chấp