Hạnh phúc mỉm cười với "cậu bé hư" Cassano

Thứ Ba, 07/09/2010 18:56 GMT+7

(TT&VH Online) - "Đứa con hư" của bóng đá Italia lại đang được sống những ngày tươi đẹp. Trên sân cỏ, anh tìm lại nụ cười dưới màu áo Thiên Thanh. Trong cuộc đời, trái tim anh đang xốn xang vì niềm hạnh phúc làm cha.

Trong mắt nhiều tifosi của bóng đá Italia và đối với cả không ít các đồng nghiệp cũng như giới chuyện môn, Cassano vẫn là một thứ của hiếm mà bóng đá Italia đang cạn kiệt lúc này. Nền bóng đá tôn sùng lối chơi chắc chắn và luôn lấy chiến thuật phòng ngự làm đầu ấy đang muốn làm mới hình ảnh của chính mình bằng một thứ bóng đá giàu sức tấn công và chất sáng tạo hơn.


Cassano và vợ, Carolina Marcialis, Ảnh Tuttosport
Để làm được  điều đó lúc này, tân HLV Prandelli buộc phải đi tìm "chất thơ" từ đôi chân biến ảo và cái đầu thông minh của Antonio Cassano trong bối cảnh tuổi tác đã biến Del Piero trở thành "người muôn năm cũ", còn Totti cũng đang chạy những bước cuối cùng trước khi rút lui vào lịch sử. Niềm tin của Prandelli đã được Cassano đáp lại với màn trình diễn tuyệt vời trước Estonia mà một bàn thắng và một đường chuyền quyết định của ngôi sao đang khoác áo Sampdoria là chìa khóa đưa "Azzurri" tới chiến thắng.

Phần thưởng cho đóng góp quan trọng đó là những lời có cánh mà Antonio được nhận. "Tôi cảm thấy hài lòng vì Cassano nói rằng cậu ấy muốn dùng tài năng của mình để phục vụ ĐTQG. Chúng tôi phải tạo cho Antonio không gian tự do để cậu ấy hoạt động và khi ấy Antonio sẽ trở nên đặc biệt nguy hiểm. Sẽ là sai lầm nếu hạn chế tầm hoạt động của cậu ấy. Italia cần Cassano và tôi tin rằng cậu ấy luôn sẵn sàng cống hiến nhiều hơn nữa cho màu áo này", HLV Prandelli nói.

Dù là cựu HLV của Fiorentina có cho Italia đá 4-3-3 hay 4-2-3-1 thì Cassano cũng đều chơi được vì anh có thể đá tiền đạo lùi, hộ công hoặc chơi dạt sang trái. Không chỉ ghi bàn trên sân cỏ cho "Azzurri" và "ghi điểm" trong mắt Prandelli, Antonio vừa được biết là mình được "tặng" món quá vô giá trong cuộc đời khi vào mùa xuân sang năm anh sẽ lên "chức" bố. Nhật báo Gazzetta dello Sport cho biết là vị hôn thê  Carolina Marcialis của Cassano đang mang bầu tháng thứ 2 và cô sẽ sinh hạ một bé trai cho Cassano vào mùa xuân sang năm. Không biết nói gì hơn vào lúc này, Cassano chỉ thốt lên một câu ngắn gọn rằng "tôi đang là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới".

HT (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight