C.Ronaldo qua đêm với vũ nữ Karima El Mahroug?

Thứ Hai, 21/02/2011 14:06 GMT+7

(TT&VH Online) - Ngôi sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã bị tố qua đêm với Karima El Mahroug, vũ công múa bụng đang nằm trong diện điều tra về nghi án tình ái liên quan đến Chủ tịch của Milan, Silvio Berlusconi.
Karima El Mahroug, 18 tuổi hiện đang là tâm điểm của scandal tình ái lên quan đến Chủ tịch của AC Milan, Silvio Berlusconi. Vũ công múa bụng với nghệ danh là Ruby tiết lộ với các điều tra viên về scandal tình ái của ông Berlusconi rằng cô đã từng quan hệ với C.Ronaldo lúc mới 17 tuổi sau khi gặp gỡ nhau tại một hộp đêm ở Milan vào tháng 1/2010.
Karima El Mahroug- Ảnh theo The Sun
Theo lời kể của Ruby, khi đó ngôi sao của Real Madrid hoàn toàn biết cô chỉ mới 17 tuổi. Như vậy, với cáo buộc trên Cristiano Ronaldo đang đứng trước nguy cơ phải ngồi tù bởi quan hệ với cô gái dưới 18 tuổi bị coi là vi phạm luật ở Italia.

Karima đã tỏ ra khá bực tức với thái độ của C.Ronaldo vào sáng hôm sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha rời khỏi khách sạn với 4.000 euro để lại trên giường với lời nhắn: "Tôi hy vọng cô không còn ở trong phòng này khi tôi quay trở lại. Tiền đã ở trong túi của cô."
Trước những lời kể của cô nàng Ruby, C. Ronaldo thông qua luật sư của mình phủ nhận mọi chuyện. “Vào sáng sớm nay, truyền thông quốc tế xôn xao về thông tin tôi có quan hệ tình ái với Karima El Mahroug, nhân vật trung tâm trong bê bối tình ái với Chỉ tịch Milan, dù biết rõ thời điểm đó cô ta chỉ mới 17 tuổi. Theo như lời khai của cô ta thì sự việc trên xảy ra sau lần gặp gỡ tại một hộp đêm ở Milan vào khoảng thời gian từ ngày 29/12/2009 cho tới trước khi diễn ra World Cup 2010. Thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Tôi không hề biết người phụ nữ trẻ đó và cũng chưa bao giờ gặp cô ta chứ đừng nói là hẹn hò qua lại. Hơn nữa, vào ngày 29/12/2009, tôi đang tập luyện cùng đồng đội, một điều rất dễ để chứng minh. Một lần nữa tôi lại là nạn nhân của những thông tin nhảm nhí”, thông báo từ đại diện luật pháp của Ronaldo trên trang web GestiFute có viết.
Khánh Đan (Tổng hợp)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất