Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng của cựu sao WWE bị tin tặc tấn công, phát tán ảnh khỏa thân

Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng của cựu sao WWE bị tin tặc tấn công, phát tán ảnh khỏa thân

Thứ Ba, 18/04/2017 18:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu ngôi sao Melina Perez của giải Đấu vật Giải trí Thế giới (World Wrestling Entertainment – WWE) mới đây đã bị tin tặc tấn công và phát tán hàng loạt những bức ảnh khỏa thân của cô lên trên mạng.
Tháng trước, Melina Perez từng bị phát tán những hình ảnh khỏa thân lên mạng. Tới hôm nay, hình ảnh của người phụ nữ 38 tuổi này lại tiếp tục bị tin tặc tấn công và phát tán một lần nữa. Lần này là những bức hình chụp khi cô mặc đồ lót và thực hiện pole dance (múa cột).

Melina tiếp tục là mục tiêu bị tin tặc tấn công
"Tôi luôn bị người ta chê bai rằng quá lùn, quá béo, quá nhỏ con, quá xấu hay vẫn chưa đủ giỏi. Mọi người luôn nói những điều tiêu cực với tôi, rằng tôi sẽ chẳng bao giờ làm được. Tuy nhiên tôi luôn cố gắng. Sâu thẳm trong thâm tâm, tôi biết mình có thể làm được những điều đó. Những bức ảnh tôi chụp với mục đích như vậy. Tình yêu dành cho đấu vật và sự can đảm đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn mà bản thân từng phải chịu đựng", Melina chia sẻ sẻ trên diễn dàn chính thức của WWE.

Melina từng giành 2 chức vô địch WWE

Khi còn thi đấu WWE, Melina là một trong những nữ đô vật nóng bỏng

Melina giải nghệ năm 2011

Thân hình nóng bỏng của Melina

Melina sau giải nghệ thường xuyên dành thời gian để đi nghỉ ngơi ở những nơi có khung cảnh thơ mộng
Nữ đô vật 9X xinh đẹp lộ 'clip nóng' với đồng nghiệp nam

Nữ đô vật 9X xinh đẹp lộ 'clip nóng' với đồng nghiệp nam

Nữ đô vật WWE (đấu vật biểu diễn), Paige và người đồng nghiệp Xavier Woods sẽ không bị công ty của mình trừng phạt sau khi những đoạn “clip nóng” của họ bị rò rỉ.
Melina Perez chỉ là một trong nhiều ngôi sao của WWE bị tin tặc phát tán những bức hình nhạy cảm. Trước cô, ngôi sao 9x Paige của WWE, cựu đô vật Maria, Kaitlyn và Victoria cũng từng là nạn nhân của việc này. Cùng với những bức ảnh khỏa thân thì còn có cả những đoạn "clip nóng".
Hiệp Hoàng
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất