Chạy xe quá tốc độ, Nasri bị treo bằng 6 tháng

Thứ Năm, 04/04/2013 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Man City Samir Nasri đã bị treo bằng 6 tháng vì vấn đề liên quan tới chuyện anh chưa thanh toán tiền phạt lái xe quá tốc độ. Trước Nasri, đồng đội của anh ở Man City cũng vừa bị an ninh giao thông của Anh cấm lái xe 6 tháng vì chạy xe quá tốc độ cho phép. 


Tiền vệ Samir Nasri

Trước đó, Nasri bị phạt 1.900 bảng Anh nhưng sau đó đã lấy lại được số tiền này sau khi anh ký vào tờ khai nói rằng anh không biết chiếc Mercedes do mình điều khiển đã 3 lần bị camera của cảnh sát chộp được đã chạy quá tốc độ.
Vào tháng 9/2011, camera cảnh sát ghi lại cảnh Nasri lái chiếc Mercedes chạy với tốc độ lên tới 70 dặm/giờ ở khu vực chỉ được chạy với tốc độ tối đa là 40 dặm/giờ. Đến tháng 10/2011, camera cảnh sát lại ghi được cảnh Nasri lái xe Mercedes chạy với tốc độ 39 dặm/giờ ở khu chỉ chỉ cho phép chạy với tốc độ tối đa là 30 dặm/giờ. Tiếp đó đến tháng 12/2011, camera cảnh sát lại chộp được cảnh Nasri lái xe chạy với tốc độ 38 dặm/giờ ở khu vực chỉ cho phép xe chạy với tốc độ tối đa là 30 dặm/giờ.
Cảnh sát giao thông đã xới lại vụ này sau khi Nasri lấy lại tiền phạt nhưng lại thừa nhận đã phạm tội chạy quá tốc độ và không cung cấp cho cảnh sát thẻ căn cước. Nasri bị phạt 2001 bảng cộng với 105 bảng phí tổn, bị phạt 18 điểm và cấm lái xe 6 tháng. Trước đó, Tevez cũng cũng bị phạt vì lái xe quá tốc độ. Tuy không phải ngồi tù nhưng tiền đạo người Argentina phải thực hiện 250 giờ lao động công ích, nộp phạt 1000 bảng và cũng bị treo bằng 6 tháng.
HT
Theo Daily Mail

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất