Abbey Clancy như "ngồi trên lửa" vì mất điện thoại

Thứ Tư, 15/09/2010 19:03 GMT+7

(TT&VH Online)- Theo tin từ tờ Daily Star, người đẹp Abbey Clancy đang lo sợ rằng những bí mật trong mối quan hệ giữa cô với tiền đạo của Tottenham, Peter Crouch sẽ sớm bị đưa lên mặt báo.

Nguyên nhân là chân dài nước Anh đã vô tình làm mất chiếc điện thoại BlackBerry của mình và cô lo sợ những ai nhặt được và biết những thông tin trong đó sẽ đem bán chúng cho giới săn tin ở Anh.

Abbey không có thói quen xóa tin nhắn trong điện thoại mỗi khi đọc xong và điều này có thể sẽ gây ra rắc rối cho cô trong thời gian tới. “Abbey là một người rất tình cảm và cô ấy không thích xóa các tin nhắn mình đã đọc, đặc biệt là của Peter. Cô ấy lưu rất nhiều thứ trong máy di động của mình. Đó thường là những cuộc  nói chuyện thường ngày giống như với bất cứ những người nào khác mà cô ấy nhắn tin hay gửi mail.”

Abbey lo ngại chiếc điện thoại bị mất sẽ gây ra rắc rối- Ảnh theo Mirror
Không chỉ lo sợ bí mật riêng bị đem bán, Abbey còn lo ngại sự đãng trí của mình sẽ gây ảnh hưởng đến bạn bè của cô, những người khá nổi tiếng trong giới showbiz cũng như một số bạn thân trong nhóm WAG. “Abbey rất lo lắng vì trong chiếc BlackBerry có hàng trăm số điện thoại quan trọng đính kèm những thông tin cá nhân của chủ thuê bao đó. Cô ấy có khá nhiều số di động của những người bạn nổi tiếng. Mặc dù không thực sự lấn sân sâu vào giới showbiz nhưng trong chiếc điện thoại có số của những WAG như Toni Terry và Elen Rives. Chắc chắn họ rất ghét khi những thông tin cá nhân của mình bị phát tán”, một người bạn thân của Abbey tiết lộ.


Những lo ngại trên đã khiến Abbey đứng ngồi không yên và luôn tự trách mình vì sự bất cẩn. “Chiếc điện thoại sẽ gây ra những điều không hay nếu rơi vào tay kẻ xấu. Tôi thường xuyên để mất điện thoại của mình, đây là cái thứ tư rồi. Tôi ghét khi để mất những số điện thoại lưu trong đó”, hôn thê của Crouch thổ lộ.

Nhưng dù sao thì mọi việc cũng đã rồi và Abbey giờ chỉ còn cách ngồi cầu mong cho chiếc điện thoại rơi vào tay một người tốt bụng. “Nữ hoàng bikini” của làng giải trí Anh hiện tại cũng đang bận rộn với công việc dẫn chương trình của mình trên kênh E4 và tất bật chuẩn bị cho việc "lên chức". Thông tin về việc Abbey mang thai mới đây đã được một người bạn thân của cô tiết lộ trên tờ The Sun.

Khánh Đan (Tổng hợp)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất