Mourinho gửi “thông điệp đặc biệt” cho Mesut Oezil

Thứ Tư, 04/07/2012 07:45 GMT+7

(TT&VH Online) – HLV người Bồ Đào Nha đã theo dõi khá kỹ các trận đấu ở EURO 2012. Một mặt ông muốn tìm kiếm những nhân tài mới cho Real Madrid. Mặt khác, Mourinho cũng nghĩ đến việc hoàn thiện hơn nữa dự án của mình với Real bằng những con người sẵn có hiện nay.


Mourinho đòi hỏi Mesut Oezil phải ghi nhiều bàn thắng hơn nữa

“Người đặc biệt” chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 3 cầm quân ở Bernabeu và đương nhiên ông phải nghĩ đến mục tiêu mới. Tham vọng huấn luyện của Mourinho là thích chinh phục và chiến thắng.Với lại, dẫn dắt Real mà không chiến thắng thì cũng rất dễ mất việc. Cúp VĐ Liga thì ông đã có.
Bây giờ, Mourinho phải đưa Real “tấn công” Champions League nơi đội bóng áo trắng dừng bước ở bán kết 2 mùa qua. Để hướng tới tham vọng vô địch Champions League 2012-2013, một trong những thông điệp mà Mourinho đưa ra cho các cầu thủ Real nhằm vào Mesut Oezil.
Ông đòi hỏi tuyển thủ người Đức phải tỏ ra sắc bén, hiệu quả và quyết đoán hơn nữa trước khung thành đối phương. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là anh phải ghi nhiều bàn thắng hơn. Mùa giải vừa qua, Oezil tuy là “vua” chuyền bóng của Liga với 17 đường chuyền quyết định (hơn cả Messi) nhưng lại chỉ ghi được 6 bàn thắng. Mùa đầu tiên ở Bernabeu thì anh cũng chỉ ghi được tổng cộng 10 bàn.
Mourinho cho rằng như thế là quá ít và đòi hỏi Oezil phải làm tốt hơn ở mùa giải 2012-2013. hông điệp của Mourinho rất rõ ràng. Ông muốn Oezil phải tỏ ra “ích kỷ và quyết đoán” hơn khi cần thiết."Cậu ấy có tiềm năng để đoạt QBV. Đó là một cầu thủ giỏi. Nhưng tôi chờ đợi nhiều bàn thắng hơn ở Mesut. Cậu ấy cần phải sẵn sàng tỏ ra ích kỷ và quyết đoán hơn nữa khi tình huống đòi hỏi. Chúng tôi đã có một chuyên gia chuyền bóng cừ khôi. Bây giờ tôi muốn thấy một Oezil thích ghi bàn và ghi được nhiều bàn thắng".
HT
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất