Diego Costa chấn thương, không thể tập luyện. Barca nghi Simeone... nói dối

Diego Costa chấn thương, không thể tập luyện. Barca nghi Simeone... nói dối

Thứ Ba, 01/04/2014 07:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diego Costa đã không thể tập luyện vì chấn thương, và có thể sẽ không đá trận gặp Barcelona.
Một cú sốc với Atletico Madrid trước trận tứ kết lượt đi Champions League gặp Barcelona: Tiền đạo Diego Costa đã bị chấn thương và không tham dự buổi tập gần nhất với cả đội. Anh có thể sẽ không thể thi đấu trận gặp Barca.
Atletico sẽ làm khách ở Camp Nou của Barca nhưng Costa đã bị chấn tương đầu gối. HLV Atletico, Diego Simeone nói: “Các bác sĩ sẽ đánh giá thể lực của cậu ấy, nhưng tôi không thể thấy cậu ấy chơi bóng”.
Tiền đạo này đã phải làm việc với các bác sĩ vật lý trị liệu trong khi các đồng đội của anh bắt đầu tập luyện với bóng.
Costa đã bị thay ra cuối trận thắng Bilbao hôm Chủ nhật vì một chấn thương háng. Những người hoài nghi ở Catalunya cho rằng Diego Simeone đang tung hỏa mù với Barca. Họ không tin cầu thủ to khỏe Costa có thể gặp chấn thương lúc này.
Costa rất quan trọng với Atletico và gần như là vũ khí duy nhất của đội bóng này trước Barca. Anh sinh ra ở Brazil nhưng sẽ khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha. Anh hiện đứng thứ hai danh sách ghi bàn Liga, chỉ sau Cristiano Ronaldo và hơn Leo Messi 2 bàn.
HLV Simeone gần đây cho rằng Costa có thể có cùng đẳng cấp với chủ nhân 2 QBV gần nhất: “Cristiano Ronaldo, Messi và Diego Costa, theo cách của họ, hoàn toàn siêu việt”.
“Diego Costa đang trưởng thành từng ngày. Còn Messi cho thấy rằng 2 tháng nghỉ ngơi đủ cho anh khỏe mạnh để tỏa sáng trở lại, và sẵn sàng tỏa sáng ở World Cup”.
H.Đ
Theo Daily Mail
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất