Hình ảnh xúc động trong lễ diễu binh, diễu hành mừng 70 năm Quốc khánh

Hình ảnh xúc động trong lễ diễu binh, diễu hành mừng 70 năm Quốc khánh

Trong quá trình diễu binh, diễu hành dọc các trục đường lớn của các lực lượng sáng nay, rất nhiều hình ảnh đẹp về nghĩa đồng bào, tình quân dân đã xuất hiện. Những sự xuất hiện vô tình, tự nhiên khiến buổi lễ long trọng thêm ý nghĩa, xúc động.

Trước giờ bóng lăn

 • Ảnh tuần qua: Ba Bể và Hà Nội nóng nhất

   Ảnh tuần qua: Ba Bể và Hà Nội nóng nhất
  11/04/2014 07:00

  Việc Hồ Ba Bể được xếp hạng hồ đẹp nhất thế giới và tuyến đường sắt nội đô Hà Nội gây ngạc nhiên cho phóng viên nước ngoài đã làm cho nhóm "Những người thích đi du lịch" có 1 tuần đầy sôi động.

 • Tháng 3 đỏ màu hoa gạo

  Tháng 3 đỏ màu hoa gạo
  10/04/2014 16:13

  Cách đây không lâu, có một cô giáo mầm non hỏi tôi, mùa hoa gạo đã về chưa nhỉ? Tôi hơi tò mò khi cô chẳng phải là người ham chụp ảnh, cũng hiếm khi đi xa nhưng lại hỏi về loài hoa của đồng quê ấy.

 • Cộng đồng du lịch hào hứng chia sẻ ảnh Hồ Ba Bể

  Cộng đồng du lịch hào hứng chia sẻ ảnh Hồ Ba Bể
  08/04/2014 13:49

  Việc Hồ Ba Bể của Việt Nam lọt vào danh sách 16 hồ đẹp nhất thế giới theo bình chọn của trang MSN đã khiến cộng đồng "Những người thích đi du lịch" sôi động hơn hẳn trong những ngày qua.

 • Mua đồng nát được quả trứng Faberge Hoàng gia trị giá 33 triệu USD

  Mua đồng nát được quả trứng Faberge Hoàng gia trị giá 33 triệu USD
  08/04/2014 11:48

  Người mua đồng nát này đã tìm đến nhà sưu tầm cổ vật Wartski ở Luân Đôn, Anh và lúc này mới biết món đồ đang sở hữu vô cùng đắt giá: 33 triệu USD (24 triệu euro).

 • Nghĩ khác về việc an táng

  Nghĩ khác về việc an táng
  30/03/2014 10:18

  Nói đến nghĩa trang, người Việt Nam thường nghĩ đến một nơi lạnh lẽo và đáng sợ. Thường thì chỉ có việc họ mới phải đến những nơi như vậy.

 • Hà Nội tắt và bật Giờ trái đất

  Hà Nội tắt và bật Giờ trái đất
  30/03/2014 07:53

  Dù có chương trình khá hoành tráng tại khu vực Nhà hát lớn nhưng chương trình Giờ trái không thực sự tạo nhiều cảm giác đặc biệt cho những người tham dự. Với nhiều người, đây chỉ là cái cớ để ra đường.

 • Sôi động đầu mùa du lịch

   Sôi động đầu mùa du lịch
  28/03/2014 15:45

  Tuần qua, khi phía Bắc hửng nắng, mùa du lịch chính thức bắt đầu. Những bức ảnh từ khắp nơi được các thành viên gửi về khiến không khí "đi chơi" sôi động hẳn so với tuần trước.

 • Cụ rùa lại lên phơi nắng khoe... vết thương

  Cụ rùa lại lên phơi nắng khoe... vết thương
  25/03/2014 19:00

  Dường như những vết thương trên người cụ rùa Hồ Gươm lại tái phát. Trong 4 tiếng phơi nắng chiều nay tại tháp Rùa, những nhiếp ảnh gia cho thấy, bên cổ phải của cụ rùa có một lỗ sâu màu đỏ trắng và nhiều vết màu lạ bên cạnh mai trước.

 • Chùa Thầy thanh bình trước lễ hội

   Chùa Thầy thanh bình trước lễ hội
  25/03/2014 13:05

  Nếu bạn hay đi lễ hội, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên lắm khi đến những điểm đó vào dịp trước hay sau lễ. Mọi thứ thật khác lạ, thanh bình, sạch sẽ, thân thiện. Chùa Thầy trong thời điểm này cũng vậy, thật yên bình.

 • Cầu Long Biên trong... Ngôi nhà Italy

  Cầu Long Biên trong... Ngôi nhà Italy
  22/03/2014 12:56

  Trong không gian ấm cúng nhưng khá lãng tử, đậm chất Italy, hình ảnh chiếc cầu Long Biên ẩn hiện trong những bức ký hoạ hoá ra lại không lạc lõng như người ta có thể nghĩ đến trước đó. Đơn giản bởi đó là sự đồng điệu về nghệ thuật.

loading...

 • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất