V-League

SHB.Đà Nẵng trước thềm nhận cúp: Molina lại quậy

15/08/2009 15:10 GMT+7 Google News
(TT&VH) - Molina, chân sút Brazil có cái “ que trái” rất hay đang làm nổi sóng bóng đá sông Hàn, trước thềm nhận cúp vàng V-League.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tối thứ Ba vừa rồi, sau khi đi chơi đến 21 giờ Molina móc điện thoại xin Huỳnh Đức cho phép không về điểm danh. Chưa có sự cho phép của HLV trưởng, Molina cúp máy và đi suốt đêm. Sáng hôm sau, bị Huỳnh Đức phê bình, Molina đã cãi tay đôi lại. Thế là ầm ầm đội, Huỳnh Đức giận tím mặt đã đuổi cổ anh này về.

Molina (phải) sẽ bị SHB.Đà Nẵng cho "bật bãi"?

Đây là lần thứ 3 Molina trở chứng. Đầu tiên là vụ nhậu say té xe dập mặt sau trận SHB Đà Nẵng thắng TĐCS Đồng Tháp ở giai đoạn một. Vài tuần sau, đá với “ Gạch” xong, anh này ăn chơi nhảy múa bị em út lột sạch tổng tài sản cỡ 30 triệu dồng. Molina đã bỏ đội để tìm cách lấy lại số tài sản kia, khiến SHB.ĐN ồn ào.

Ông Bùi Xuân Hoà, Tổng GĐ Cty CP Thể thao SHB Đà Nẵng xác nhận thông tin về Molina vô kỷ luật là chính xác. Hiện tại SHB Đà Nẵng đang cân nhắc, nghiên cứu lại bản hợp đồng với tiền đạo người Brazil này. Có thông tin cho rằng Huỳnh Đức đã kiên quyết thanh lý hợp đồng với Molina, dù HLV 37 tuổi này đã từng rộng tay và khá ưu ái khi xử lý những lần vi phạm kỷ luật trước kia, trong đó có 1 lần vì lý do gia đình.

HỮU QUÝ

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm