07:21 05/07/2022

Nhạc kịch 'Chạm vào hư không' cháy vé nhờ màn comback của Kim Seon Ho

Sau thời gian dài “đóng băng” vì scandal đời tư, nam diễn viên Kim Seon Ho chính thức trở lại với vở nhạc kịch “Touching the Void” (Chạm Vào Hư Không).

Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” vì scandal đời tư, nam diễn viên Kim Seon Ho chính thức trở lại với vở nhạc kịch Touching the Void (Chạm vào hư không).

Bê bối tình ái Kim Seon Ho bất ngờ có cái kết đẹp tựa phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

Bê bối tình ái Kim Seon Ho bất ngờ có cái kết đẹp tựa phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

Thật khó tưởng tượng, bê bối tình ái của tài tử Kim Seon Ho lại có cái kết bất ngờ, đẹp tựa kết phim nam diễn viên đóng chính Hometown Cha-Cha-Cha.

Vở nhạc kịch Touching the Void có sự tham gia của Kim Seon Ho sẽ ra mắt tại Art One Theater 2 ở Seoul vào ngày 8/7. Ngay lập tức, vé của các đêm diễn từ ngày 9/7 đến 15/8 đã được bán hết veo.

Touch the Void là vở kịch dựa trên câu chuyện có thật của Joe Simpson và Simon Yates, những người đã leo lên bức tường băng kiểu núi cao ở phía tây của Ciula Grande ở Peru, nơi không ai dám leo vào năm 1985. Họ bắt đầu một cuộc hành trình mà chưa có ai từng khám phá trước đó.

Chú thích ảnh
Poster của vở nhạc kịch "Touching the Void" 

Poster của vở kịch mang đến cái nhìn thoáng qua về Kim Seon Ho trong vai diễn Joe Simpson. Chú thích trong poster viết: “Chưa ai từng thấy khung cảnh này trước đây. Ngay lúc này đây, chúng tôi là những người duy nhất nhìn thấy nó”.

Đây là hoạt động đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Kim Seon Ho sau scandal. Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, Kim Seon Ho đã vướng vào tranh cãi về đời tư với bạn gái cũ Choi Young Ah. Vào thời điểm đó, Choi Young Ah tố cáo Kim Seon Ho là “tra nam”, khăng khăng đòi cô phải phá thai và đơn phương chia tay cô.

Những cáo buộc đó đã khiến danh tiếng và sự nghiệp đang lên của nam diễn viên “tắt lịm” sau một đêm. Đỉnh điểm sự việc là khi tên của Kim Seon Ho bị rút ra khỏi danh sách các dự án lớn như, chương trình tạp kỹ nổi tiếng 2 Days & 1 Night (2 ngày 1 đêm), vai nam chính trong tác phẩm Link: Eat and Love to Kill (Liên kết: Ăn, Yêu, Chết) và buộc phải kết thúc nhiều hợp đồng quảng cáo khác.

Tuy nhiên nam diễn viên đã có cú “lội ngược dòng” khi Dispatch tiết lộ sự thật về nội dung tin nhắn mà Kim Seon Ho trao đổi với bạn gái cũ, chứng minh anh không phải là người tồi tệ.

Ngay lập tức, dư luận đã thay đổi theo hướng ủng hộ Kim Seon Ho. Các hợp đồng quảng cáo đã bắt đầu trở lại với chàng diễn viên, nhưng anh đã từ chối mọi lời đề nghị từ đối tác và quyết định tạm “đóng băng” mọi hoạt động nghệ thuật. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Với sự trở lại của Kim Seon Ho, người hâm mộ vẫn đang cổ vũ và ủng hộ nam diễn viên. Bên cạnh đó, nhiều người tò mò rằng liệu anh có thể chiếm được cảm tình của công chúng một lần nữa và tạo nên “kỳ tích” thông qua sự trở lại “cẩn thận” từ sân khấu kịch hay không.

Hãy chờ xem "soái ca" của Hometown Cha-Cha-Cha thể hiện thế nào nhé!

Huyền Trang (Tổng hợp)