07:20 01/07/2022

Đặt chân vào Bán kết AIC 2022, V Gaming chắc suất nhận số tiền thưởng hơn 4,6 tỷ đồng

Với số tiền thưởng “siêu to khổng lồ” này, các tuyển thủ của V Gaming có thể trở thành tỉ phú sau AIC 2022.

Với số tiền thưởng “siêu to khổng lồ” này, các tuyển thủ của V Gaming có thể trở thành tỉ phú sau AIC 2022.

Là đại diện cuối cùng của khu vực AOG (Việt Nam) tại giải đấu Liên Quân Mobile Quốc tế - AIC 2022, V Gaming đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ sẽ mang về chiếc cúp danh giá. Niềm tin này đang càng được củng cố bởi V Gaming sau khi giành chiến thắng 4-1 thuyết phục trước Bikertopia Esports để tiến vào Bán kết nhánh thắng.

Chú thích ảnh
V Gaming lọt vào Bán kết AIC 2022

Với kết quả này, V Gaming đã chắc suất nằm trong top 3 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất. Không những vậy, chưa cần phải lo nghĩ đến chuyện vào Chung kết thì V Gaming đã ẵm trọn số tiền thưởng của đội đứng thứ 3, tương đương với 200.000 USD (khoảng 4.6 tỷ VNĐ), một số tiền vô cùng lớn, đặc biệt là với các VĐV thể thao điện tử (eSports).


Được biết, tổng tiền thưởng của AIC 2022 đã được tăng gấp đôi so với năm trước (từ 1 triệu USD lên 2 triệu USD), cũng chính vì vậy mà tiền thưởng cho các thứ hạng cũng được tăng lên rất cao.

Chú thích ảnh
Số tiền thưởng cao kỷ lục của AIC 2022

Tất nhiên, V Gaming sẽ không chỉ muốn dừng lại ở thứ hạng 3, với việc liên tục dừng chân ở hạng nhì trong các giải đấu lớn, chắc chắn đội tuyển này sẽ muốn vô địch và phá đi cái dớp “vua về nhì”. V Gaming sẽ thi đấu trận Bán kết nhánh thắng vào lúc 12h00 ngày 02/07 với đại diện số 1 của khu vực GCS - ONE Team Esports. Đây sẽ là trận đấu khó khăn dành cho đại diện của Việt Nam, nếu như kết quả thuận lợi, V Gaming sẽ tiến thẳng vào chung kết tổng của AIC 2022 diễn ra vào 10/07 để cạnh tranh số tiền thưởng 700.000 USD.

Trong trường hợp không may mắn, V Gaming sẽ phải xuống nhánh dưới để gặp đội tuyển thắng trận bán kết nhánh thua và tranh suất cuối cùng vào chung kết tổng.

Chú thích ảnh
V Gaming đã sẵn sàng để giành chiếc cúp vô địch AIC 2022

Mong rằng với sự cổ vũ và yêu thường từ gia đình, người hâm mộ, V Gaming sẽ chạm được tới giấc mơ vinh quang còn đang dang dở. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho những chàng trai Việt Nam trên đấu trường quốc tế nhé!

Đừng quên khi theo dõi trực tiếp giải đấu từ vòng Bán kết, bạn sẽ có cơ hội nhận được giftcode với vô vàn phần quà giá trị.

Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/caothuLQM

PTTT