06:10 28/06/2022

New Real Estate giúp nhà đầu tư nhận định đúng thị trường bất động sản tiềm năng

Tham gia vào thị trường bất động sản là cơ hội tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải thị trường nào cũng có nhiều tiềm năng phát triển, đôi khi còn ẩn chứa nhiều rủi ro.

Tham gia vào thị trường bất động sản là cơ hội tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải thị trường nào cũng có nhiều tiềm năng phát triển, đôi khi còn ẩn chứa nhiều rủi ro. Hãy để New Real Estate là trợ thủ giúp bạn nhận định đúng về các thị trường bất động sản hiện nay.

Những thách thức tăng trưởng ngành bất động sản

Trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 vừa qua nền kinh tế có dấu hiệu đình trệ, thu nhập của người dân suy giảm, cùng với đó là nhu cầu mua nhà ở hay đầu tư bất động sản lâu dài cũng không còn như trước. Thay vào đó là sự chuyển hướng sang đầu tư ngắn hạn của nhiều ngành kinh tế khác nhau. Vậy nên, thị trường bất động sản ở những vùng nông thôn đang có dấu hiệu khởi sắc.

Chú thích ảnh

Hiện nay, các loại hình nhà ở, căn hộ, chung cư thuộc phân khúc thấp và bình dân được ưa chuộng hơn cả. Những dự án thuộc phân khúc cao hơn không còn được hấp dẫn như trước, mặc dù chất lượng rất tốt.

Thêm vào đó là quá trình đẩy mạnh đầu tư ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng cũng chỉ là tiềm lực đầu tư ngắn hạn. Đặc biệt sự biến đổi về phân khúc giá giữa các dự án, trong khi không gia tăng về chất lượng. Đây được coi như lời cảnh báo về một cơ hội phát triển kém bền vững.

New Real Estate chia sẻ: Khi xuống tiền, nhà đầu tư cần cẩn trọng điều gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cùng sự thấu hiểu được những khó khăn trong việc đầu tư, Công ty TNHH New Real Estate sẽ chia sẻ những điều cần cẩn trọng trước khi xuống tiền mua bất động sản như sau:

Chú thích ảnh
Founder & CEO Điệp Phạm

Trước tiên nhà đầu tư cần hiểu rõ tình hình tài chính cá nhân bao gồm các khoản thu nhập, các khoản vay và khả năng trả lãi hàng tháng. Bên cạnh đó việc dự kiến chi phí phát sinh ngoài đầu tư như chi phí sửa chữa, bảo hiểm, bảo dưỡng hay tiền thuế. Có thể các khoản chi phí đó không cao như tiền mua bất động sản, nhưng cũng sẽ gây rắc rối khi đầu tư.

Đặc biệt, lời khuyên cho các nhà đầu tư đó là nên đầu tư ở những khu vực phát triển, đông dân cư, giao thông thuận lợi và gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, khu vui chơi…Hơn hết, nhà đầu tư ngay từ đầu cần xác định mục đích đầu tư bất động sản là gì? Bạn mong muốn với khả năng sinh lời hay chỉ đầu tư để ổn định dòng tiền sẽ quyết định thời gian xuống tiền hiệu quả.

Chú thích ảnh

Và cuối cùng, nhà đầu tư đừng để cảm xúc chi phối. Đầu tư kinh doanh nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng cần phải có một cái “đầu lạnh”. Không nên xuống tiền vì sở thích hay nghe lời người thân. Bởi nếu bạn mua phải bất động sản kém chất lượng thì về sau khi cần bán sẽ gặp khó khăn.

New Real Estate giúp nhà đầu tư nhận định đúng thị trường bất động sản tiềm năng

New Real Estate là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn bất động sản uy tín nhất tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2021, mới chỉ qua một năm phát triển đơn vị này đã khẳng định được vị thế của mình khi là có mặt trong các dự án lớn như Masterise Homes, Novaland, Đất Xanh, Vinhomes, Keppel Land, Capitaland,…

Chú thích ảnh

Đến với New Real Estate các nhà đầu tư sẽ được tư vấn về cách nhận định thị trường bất động sản tiềm năng. Đơn vị này sẽ đóng vai trò là cầu nối để đưa nhà đầu tư đến gần với các dự án bất động sản hơn. Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả, khả năng sinh lời cao.

Chú thích ảnh

Hiện nay, New Real Estate vẫn đang nỗ lực không ngừng theo đuổi mục tiêu trở thành 1 trong 10 đơn vị môi giới và tư vấn các giải pháp bất động sản uy tín, chất lượng nhất trong khoảng 3 năm tới. Và mục tiêu đến năm 2030 sẽ là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tại Việt Nam phát triển bền vững.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu bất động sản khu vực TPHCM hoặc cần thêm sự tư vấn, bạn có thể liên hệ với New Real Estate qua một trong những phương thức dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate

Trụ sở: Số 35, Đường số 2, Phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0934.014.339

Mail: newrealestate.com.vn@gmail.com

Website: https://newrealestate.com.vn/

PTTT