06:06 26/06/2022

Gareth Bale bất ngờ gia nhập Los Angeles, làm đồng đội với Chiellini

Gareth Bale bất ngờ gia nhập Los Angeles của Mỹ với bản hợp đồng 1 năm dù có những tin đồn liên quan tới Cardiff và Tottenham trong thời gian qua

Gareth Bale bất ngờ gia nhập Los Angeles của Mỹ với bản hợp đồng 1 năm dù có những tin đồn liên quan tới Cardiff và Tottenham trong thời gian qua.

Ronaldo sẽ đi đâu nếu rời MU Hè này?

Ronaldo sẽ đi đâu nếu rời MU Hè này?

Câu chuyện về tương lai của Cristiano Ronaldo đang trở thành chủ đề được bàn tán rất nhiều ở xứ sở Sương mù. Sau đây là những bến đỗ tiềm năng dành cho CR7 nếu anh quyết định chia tay MU.

 

Gareth Bale đã sớm công khai bến đỗ tương lai của mình sau khi rời Real Madrid. Đó là CLB Los Angeles ở Mỹ. Cầu thủ người xứ Wales muốn được thi đấu thường xuyên nhằm có phong độ tốt nhất để tham dự World Cup 2022.

Bale dự kiến sẽ hoàn tất các thủ tục để gia nhập Los Angeles với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm trong tuần tới. Trước đó, Bale đã đàm phán với Cardiff nhưng quyết định lựa chọn Los Angeles.

Trên trang Twitter cá nhân, Bale đã thay đổi hình đại diện và đăng một đoạn clip với nội dung: "Hẹn sớm gặp nhau, Los Angeles". Phía CLB của MLS mới chỉ đăng lại đoạn clip của Bale chứ chưa có thông báo chính thức.

Dự kiến, Bale sẽ có trận ra mắt CLB mới vào ngày 9/7 với CLB Inter Miami của David Beckham. Giải MLS sẽ diễn ra tới tháng 11/2022, kết thúc trước khi World Cup 2022 diễn ra 2 tuần.

Hợp đồng của Bale với Los Angeles sẽ đáo hạn vào tháng 6/2023, giữa mùa giải MLS 2023. Nếu Bale cảm thấy hạnh phúc ở Mỹ và vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian thi đấu tại đây, anh vẫn sẽ có điều khoản gia hạn thêm 18 tháng.

"Bale tới đó (Mỹ) không chỉ để duy trì thể trạng cho World Cup mà còn để trải nghiệm L.A và MLS. Nếu cảm thấy thoải mái, anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu ở đó", một người bạn thân của Bale chia sẻ.

Chú thích ảnh
Bale gia nhập L.A nhằm có được thời gian thi đấu ổn định

Los Angeles FC là một trong những ứng cử viên vô địch MLS mùa này. Trước khi chiêu mộ Bale, CLB này đã ký hợp đồng với trung vệ kỳ cựu Giorgio Chiellini theo dạng tự do.

Quý Dậu