06:17 24/06/2022

Messi 35 tuổi: Bóng đá thiếu Messi như hội họa thiếu Picasso, âm nhạc thiếu John Lennon

Lionel Messi bước sang tuổi 35 vào hôm nay (24/6) và các CĐV đã gửi vô vàn lời chúc có cánh tới ngôi sao người Argentina.

Lionel Messi bước sang tuổi 35 vào hôm nay (24/6) và các CĐV đã gửi vô vàn lời chúc có cánh tới ngôi sao người Argentina.

Messi và Fabregas đi nghỉ cùng nhau, san sẻ tiền thuê biệt thự

Messi và Fabregas đi nghỉ cùng nhau, san sẻ tiền thuê biệt thự

Gia đình Lionel Messi và gia đình Cesc Fabregas hiện đang đi nghỉ cùng nhau ở Ibiza. Cả hai đã san sẻ tiền thuê biệt thự và du thuyền trong chuyến đi này.

 

Messi được xem là cầu thủ hay nhế thế giới và trong ngày sinh nhật của mình, ngôi sao của PSG đã nhận rất nhiều lời chúc trên mạng xã hội. “Cách đây 35 năm, cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử được sinh ra. Phần còn lại là Messi”, tài khoản @Messilizer viết.

“Hãy tưởng tượng âm nhạc mà không có John Lennon, hội hoạ thiếu vắng Picasso và bóng đá thiếu vắng Messi. Thế giới sẽ hoàn toàn khác. Chúc mừng sinh nhật Leo”, tài khoản @AbhinandPt8 viết.

“Thế giới đã 4,54 tỷ năm tuổi và bằng cách nào đó, chúng ta đã tồn tại cùng với Messi. Chúc mừng sinh nhật cầu thủ hay nhất thế giới”, tài khoản @Sharaf_LFC viết.

Messi, Lionel Messi, Messi đón sinh nhật thứ 35, Messi bước sang tuổi 35, sinh nhật Messi, cộng đồng mạng, cộng đồng mạng mừng sinh nhật Messi, Messi vĩ đại nhất, PSG
Messi bước sang tuổi 35

“Chúc mừng sinh nhật Messi, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, tài khoản @sairamsutharapu viết.

“Chúc mừng sinh nhật Messi. Đối với nhiều người, anh là cầu thủ vĩ đại nhất. Nhà vô địch Copa America và Siêu cúp liên lục địa của Argentina. Người lập kỷ lục giành nhiều QBV nhất. Huyền thoại của Barcelona. Biểu tượng của bóng đá. Những thành tựu của anh là không có điểm dừng. Messi đã 35 tuổi rồi và hãy tận hưởng điều đó khi bạn có thể”, tài khoản @RoyNemer viết.

“Chúc mừng sinh nhật Messi. Cầu thủ giành nhiều QBV nhất (7). Giành nhiều chiếc giày vàng nhất (6). Giành nhiều giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA (6). Cầu thủ giành nhiều danh hiệu Vua phá lưới La Liga nhất (8). Cầu thủ đoạt giải kiến tạo xuất sắc nhất của IFFHS. 3 danh hiệu quốc tế. Chúc mừng sinh nhật Messi”, tài khoản @saemon07 viết.

“35 năm tài năng, ma thuật, thành công, rất nhiều bàn thắng, kỷ lục và các danh hiệu. Chúc mừng sinh nhật của cầu thủ vĩ đại duy nhất, Messi”, tài khoản @SaraFCBi viết.

“Hôm nay, ngày mai, 1 năm, 1 thập kỷ… thậm chí cả ngàn năm nữa, ngày này vẫn sẽ được nhớ tới giống như hôm nay, chỉ bởi vì Messi. Chúc mừng sinh nhật cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, Messi”, tài khoản @Farhanminar1 viết.

Sơn Tùng