05:13 25/05/2022

MOFIT chặng đường 5 năm đồng hành cùng Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư & thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) đã đồng hành cùng Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam suốt 5 năm qua

Công ty cổ phần đầu tư & thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) đã đồng hành cùng Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam suốt 5 năm qua, trở thành nhà tài trợ, khuyến khích sự phát triển của bộ môn thao với sự chân thành nhất.

Chặng đường 5 năm đồng hành vui vẻ

Công ty cổ phần đầu tư & thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) chính thức là đơn vị hợp tác và trở thành nhà đồng hành, tài trợ chính thức cho các hoạt động của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Suốt 5 năm gắn bó, MOFIT đã trở thành hậu phương vững chắc cho bộ môn thể thao này phát triển ngày một mạnh mẽ. 

Chú thích ảnh
MOFIT đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng bàn Việt Nam

Đặc biệt, MOFIT đã cùng Liên đoàn trải qua 2 mùa Sea Game đầy cảm xúc. Việc đồng hành này không chỉ mang ý nghĩa đưa nền bóng bàn Việt Nam tiến xa hơn, đạt được nhiều thành tựu lớn mà còn là yếu tố động viên, khích lệ tinh thần, niềm đam mê của giới trẻ, đưa tên tuổi bóng bàn Việt Nam vươn xa tầm khu vực.

Trong thời gian qua và thời gian sắp tới, MOFIT hoàn thành tốt vai trò của một nhà tài trợ, mang tới các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho mọi giải đấu nằm trong hệ thống giải đấu của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Ngoài ra, MOFIT cũng dành rất nhiều phần thưởng tiền mặt khích lệ tinh thần của một tập thể gắn kết.

Chú thích ảnh
Sự đồng hành quý giá của MOFIT với Bóng bàn Việt Nam

Tại đại hội Sea Game 31, bộ môn bóng bàn đã xuất sắc giành được 1 huy chương vàng và 4 huy chương đồng, làm rạng danh cho tinh thần thể thao nước nhà. Tối ngày 24/5/2022 tổng giám đốc công ty MOFIT có mặt để tham gia lễ trao thưởng, tài trợ 200 triệu cho Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. MOFIT thể hiện sự hăng hái, năng nổ khi tiếp sức cùng Liên đoàn Bóng bàn, tiếp tục gặt hái nhiều thành tự cao hơn nữa ở các giải đấu trong tương lai. Hành động thiết thức của đơn vị này đã xây dựng tập thể hướng tới cốt lõi là phát triển cộng đồng.

MOFIT - Chuyên dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe

Công ty cổ phần đầu tư & thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe và dụng cụ thể thao. Hoạt động chính của doanh nghiệp là sản xuất kinh doanh và xuất khẩu, phân phối sản phẩm ra thị trường một cách rộng rãi.

Lịch sử hình thành MOFIT

MOFIT chính thức được thành lập vào tháng 4/2011. Cho đến nay, doanh nghiệp đã có hơn 10 năm xây dựng, hoàn thiện cơ cấu và đạt ngưỡng phát triển rực rỡ. Vị thế của công ty trên thị trường khá chắc chắn, trở thành đối tác quan trọng của nhiều đơn vị lớn. Bên cạnh đó, MOFIT cũng không ngừng hợp tác, đồng hành với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam để khuyến khích bộ môn thể thao này có điều kiện phát triển hơn.

Chú thích ảnh
MOFIT trao giải thưởng cho Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tối 24/5

MOFIT là nhà phân phối độc quyền của Pulse Fitness, bóng bàn DOUBLEFISH, Charder tại thị trường Việt Nam. Từ phản hồi thực tế cho thấy, MOFIT hoàn toàn xứng đáng với thành công hiện tại mà họ đang có được.

Giá trị nổi bật của MOFIT

Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, MOFIT gặp không ít khó khăn nhưng cũng gặt hái được rất nhiều thành tự quý giá. Cho tới hiện tại, doanh nghiệp sở hữu hơn 200 đại lý, con số này vượt xa và tăng trưởng chóng mặt so với giai đoạn đầu mới hình thành.

Chặng đường MOFIT đã đi cùng với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cũng được xem như là một thành công lớn. Bởi MOFIT đã chăm chút, đầu tư tỉ mỉ từ việc hỗ trợ Liên đoàn Bóng bàn đổi bàn thi đấu thông thường thành bàn thi đấu mặt đen lần đầu tiên áp dụng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, MOFIT cũng tài trợ một số thiết bị luyện tập vô cùng quan trọng trước Sea Game. Tất cả sự đầu tư đó đã đặt niềm tin, thúc đẩy tinh thần cho một tập thể cùng vươn lên đạt thành tích tốt.

MOFIT công bố vẫn còn tiếp tực đồng hành và hỗ trợ Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam bằng tất cả khả năng của mình. Với tinh thần thể thao, uy tín trách nhiệm, MOFIT sẽ chắp cánh cho nền bóng bàn nước ta đạt được nhiều thành tựu vang dội trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MODERN FARE VIỆT NAM

HÀ NỘI:

Nhà A26-1, Ngõ 238, Phố Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.202.8855 | Fax: 024.3202.9955

HỒ CHÍ MINH:

Địa Điểm Liên Kết Trung Tâm Sức Khỏe Trực Thuộc Liên Hiệp Hội Khoa Học Kỹ Thuật, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902.511.883 | Fax: 028.38730645

PTTT