05:15 23/05/2022

Garmin ra mắt vòng đeo tay thông minh vívosmart 5 và cân thông minh Index S2

Garmin chính thức ra mắt thế hệ mới của hai thiết bị thông minh nằm trong hệ sinh thái sản phẩm theo dõi thể chất toàn diện: vòng đeo tay thông minh tiên tiến vívosmart 5 và cân thông minh Index S2.

Garmin chính thức ra mắt thế hệ mới của hai thiết bị thông minh nằm trong hệ sinh thái sản phẩm theo dõi thể chất toàn diện: vòng đeo tay thông minh tiên tiến vívosmart 5 và cân thông minh Index S2.

Được chế tác dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp theo dõi sức khoẻ thật đơn giản, vòng đeo tay vívosmart 5 là thiết bị theo dõi thể chất thông minh với thiết kế thoải mái, dễ sử dụng với các tính năng hỗ trợ giấc ngủ tiên tiến nhất của Garmin, và cân thông minh Index S2 sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng cấu hình mỏng, mang đến cho người dùng một cái nhìn toàn diện hơn về sức khoẻ trên màn hình màu có độ phân giải cao.

Chú thích ảnh

vívosmart 5 sở hữu thiết kế mang đến sự thoải mái tối đa với vòng đeo ôm vừa vặn theo đường cong của cổ tay, giúp người dùng dễ dàng đeo để theo dõi giấc ngủ. So với thế hệ trước, vívosmart 5 có màn hình sáng và lớn hơn 66% cùng với màn hình cảm ứng và giao diện nút bấm dễ sử dụng. Các vòng đeo của vívosmart 5 cũng có thể thay đổi, giúp việc thay vòng đeo trở nên dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, vívosmart 5 có thể đồng hành cùng người dùng suốt cả ngày và đêm với thời lượng pin ấn tượng lên đến 7 ngày, và khả năng kháng nước đến 5ATM khi đi bơi và đi tắm.

Index S2 là thế hệ cân thông minh mới nhất của Garmin với độ chính xác ấn tượng, cung cấp thông tin toàn diện về sức khoẻ cho người dùng cho dù đó là vận động viên tập luyện hay người dùng hằng ngày. Index S2 còn sở hữu thiết kế thông minh, được cải tiến và có giao diện đẹp mắt giúp người dùng có thể xem dữ liệu trên màn hình màu với độ phân giải cao.Cụ thể, Index S2 đo lường nhiều chỉ số sức khoẻ bao gồm trọng lượng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, khối lượng cơ xương, khối lượng xương và tỷ lệ nước trong cơ thể.

Vòng đeo tay thông minh vívosmart 5 với 4 màu sắc tuỳ chọn, và cân thông minh Index S2 với 2 màu sắc tuỳ chọn được chính thức mở bán từ hôm nay 20 tháng 5 năm 2022 tại các cửa hàng thương hiệu Garmin trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến Garmin Việt Nam. Ngoài ra, vòng đeo tay thông minh vívosmart 5 còn có mặt tại các đại lý bán lẻ của Garmin trên toàn quốc. Giá bán lẻ đề nghị cho vívosmart 5 từ 3,690,000 VND và Index S2 từ 3,990,000 VND.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

http://garmin.com/vi-VN/newsroom,

HT