05:15 19/05/2022

Các VĐV quần vợt của đội tuyển Việt Nam được căng dây vợt miễn phí tại SEA Games 31

Các VĐ của đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự môn quần vợt ở SEA Games 31 đang được nhãn hàng Babolat căng dây vợt miễn phí ngay tại sân thi đấu cũng như sử dụng bóng nỉ miễn phí trong toàn bộ thời gian diễn ra SEA Games 31.

Để giúp cho các VĐV cũng như CĐV có được trải nghiệm tốt nhất tại SEA Games 31. Công ty TNHH TM – TT Hồng Ân (Hồng Ân Sports) tổ chức gian hàng Babolat ngay tại cụm sân thi đấu quần vợt Hanaka Paris Ocean Park (Khu đô thi Từ Sơn – Bắc Ninh) từ ngày 12/5 đến ngày 22/5/2022 để các VĐV Việt Nam cũng như các VĐV tham dự SEA Games 31 căng dây vợt và khán giả có thể tham quan, mua sắm và trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm Babolat.

SEA Games 31: Nữ game thủ Thái Lan gây sốt vì vẻ đẹp tựa thiên thần

SEA Games 31: Nữ game thủ Thái Lan gây sốt vì vẻ đẹp tựa thiên thần

Nữ tuyển thủ esports của Thái Lan, Elizent đang gây sốt ở SEA Games 31 bởi ngoại hình xinh đẹp của mình.

Đặc biệt, các VĐ của đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự môn quần vợt ở SEA Games 31 đang được nhãn hàng Babolat căng dây vợt miễn phí ngay tại sân thi đấu cũng như sử dụng bóng nỉ miễn phí trong toàn bộ thời gian diễn ra SEA Games 31.

Ngoài ra, Hồng Ân Sports còn tổ chức tặng những phần quà hấp dẫn đến các VĐV, CĐV cũng như người hâm mộ khi đến cụm sân thi đấu của môn quần vợt ở SEA Games 31.

 

Chú thích ảnh
Các VĐV đội tuyển quần vợt Việt Nam tham quan gian hàng Babolat ngay tại cụm sân thi đấu quần vợt Hanaka Paris Ocean Park (Khu đô thi Từ Sơn – Bắc Ninh)

  

Với 18 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực thể thao, cung ứng các sản phẩm về quần vợt thương hiệu Babolat tại thị trường Việt Nam, Hồng An Sports vô cùng tự hào khi trở thành nhà tài trợ toàn bộ bóng nỉ thi đấu và cung cấp dịch vụ căng dây vợt (đan vợt) với thương hiệu Babolat cho nội dung quần vợt tại SEA Games 31.

Babolat là thương hiệu thể thao tới từ nước Pháp với các dòng sản phẩm chuyên về quần vợt được sử dụng bởi các VĐV nổi tiếng như: “vua đất nện” Rafael Nadal, Carlos Alcaraz, Dominic Thiem, Leylah Annie Fernandez, Karolina Pliskova, …

Quang Thắng