05:14 18/05/2022

Liên Quân Mobile - 'bộ môn esports số 1 Việt Nam', được truyền thông kỳ vọng sẽ giành HCV SEA Games

Thi đấu trong 3 ngày từ 20-22/05, Liên Quân Mobile vẫn đang là bộ môn esports được hy vọng sẽ giành “vàng” cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Thi đấu trong 3 ngày từ 20-22/05, Liên Quân Mobile vẫn đang là bộ môn esports được hy vọng sẽ giành “vàng” cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Chưa bao giờ mà từ khóa “Liên Quân Mobile” lại được đề cập nhiều trên mạng xã hội như thời điểm hiện tại. Không chỉ liên tục lọt top trending YouTube nhờ lượng người xem kỷ lục, tựa game này còn được lựa chọn làm bộ môn thi đấu chính thức tại SEA Games 31. Chính những điều này đã khiến cho Liên Quân từ một trò chơi nổi tiếng nay đã trở thành tựa game quốc dân của Việt Nam.

Chú thích ảnh
VTV cũng công nhận Liên Quân Mobile là “hy vọng vàng” của Việt Nam tại SEA Games 31
Chú thích ảnh
Đội trưởng ĐTQG Liên Quân Việt Nam - Lai Bâng chia sẻ quyết tâm giành vinh quang tại SEA Games 31 trên sóng VTV

Có lẽ cũng vì sức ảnh hưởng to lớn của Liên Quân mang lại mà tựa game này thường xuyên được Đài truyền hình Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” để đưa lên sóng. Chỉ trong một tháng trở lại đây, hàng loạt các chương trình nổi tiếng của nhà đài như Chuyển động 24h, Bản tin 24/7… đã không ngừng đăng tải và cập nhật các thông tin về bộ môn này. Cùng với những lời khen ngợi, mới đây trong bản tin 360 Thể thao, Liên Quân còn được VTV nhắc đến với tên gọi “bộ môn esports số 1 Việt Nam”.

Ngoài ra, VTV cũng kỳ vọng rằng Liên Quân Mobile sẽ là môn thể thao điện tử mũi nhọn của Việt Nam tại SEA Games 31 bởi nòng cốt của ĐTQG chính là các VĐV trẻ đầy tiềm năng của Saigon Phantom - Đội tuyển vừa vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022.

Quả thật, hiếm có một đơn vị truyền thông nào lại quan tâm và dành sự quan tâm nhiều cho thể thao điện tử nhiều như VTV. Dù biết rằng đây không phải lần đầu tựa game quốc dân được lên sóng thế nhưng với tuần suất xuất hiện liên tục cùng với những lời khen có cánh như “Tựa game esports mũi nhọn”, “bộ môn esports số 1 Việt Nam”, chắc hẳn các fan Liên Quân Mobile sẽ rất tự hào và phấn khởi.

Chú thích ảnh
ĐTQG Liên Quân Việt Nam đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho SEA Games 31

Hy vọng rằng tại SEA Games 31, ĐTQG Liên Quân Việt Nam sẽ thi đấu thật tốt để mang về chiếc HCV xứng đáng với danh hiệu số một.

Chú thích ảnh
Lịch thi đấu ngày mở màn của ĐTQG Liên Quân Việt Nam tại SEA Games 31

Cùng theo dõi và ủng hộ đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31 từ 20/05-22/05/2022 trên các kênh sóng của Garena Liên Quân Mobile!

Facebook: https://facebook.com/caothulqm

Youtube: https://www.youtube.com/c/LiênQuânMobileeSportsGarena

Các Kiện tướng có thể tham gia sự kiện Truyền lửa SEA Games ngay trong app Liên Quân Mobile để rinh về những phần quà cực hấp dẫn và gửi lời chúc của mình đến đội tuyển Liên Quân Việt Nam tại trang sự kiện: https://seagames.lienquan.garena.vn/

PTTT