05:11 17/05/2022

HLV Park Hang Seo bị ‘gây nghiện’ câu cá Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã xuất hiện trong hình ảnh một cần thủ đích thực bên bờ hồ Văn Lang (Việt Trì).

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã xuất hiện trong hình ảnh một cần thủ đích thực bên bờ hồ Văn Lang (Việt Trì).

HLV Park Hang Seo ngại cầu thủ nào của U23 Thái Lan?

HLV Park Hang Seo ngại cầu thủ nào của U23 Thái Lan?

Số 18 và số 19 là 2 cầu thủ U23 Thái Lan được HLV Park Hang Seo nhắc đến trong phòng họp báo sau trận thắng Timor Leste tối 15/5. Nếu U23 Việt Nam chạm trán đối thủ này ở bán kết thì đó là những cầu thủ mà chúng ta phải dè chừng.

Sau khi kết thúc vòng bảng SEA Games 31, U23 Việt Nam được nghỉ ngơi 1 ngày nhằm hồi phục thể lực cũng như thư giãn sau quãng thời gian tập trung thi đấu căng thẳng.

Dù là ngày nghỉ nhưng như thường lệ, HLV Park Hang Seo vẫn duy trì thói quen đi bộ. Tại VFF, hình ảnh ông thầy người Hàn Quốc chạy bộ hay đi dạo vào mỗi buổi tối đã trở thành quá quen thuộc. Tuy nhiên, khi ông Park đi tập thể dục ở Việt Trì thì sẽ khác hơn về bối cảnh và có nhiều “cám dỗ” hơn.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo rất chăm chú trong vai trò "cần thủ"

Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh HLV Park Hang Seo đang vui vẻ câu cá cùng người dân ở đây trên hồ Văn Lang nơi ông tản bộ. Có lẽ ông đã bị hấp dẫn bởi bộ môn rất dân dã này. Ngoài ra, câu cá còn đòi hỏi tính kiên nhẫn, tỉ mỉ và đôi khi cả vận may nữa nên ông Park cũng muốn thử độ “hên xui” của mình.

Chưa biết chừng HLV Park Hang Seo sau chuyến đi Việt Trì sẽ chuyển sang hẳn bộ môn câu cá. Vị chiến lược gia xứ sở Kim chi là người đam mê thể thao và khá hoà đồng cùng mọi người.

Hiện tại ông đang chơi golf, bóng bàn và còn có thể chơi một số môn thể thao khác như cầu lông, bi-a và bóng chuyền.

Thanh Nhã