01:06 29/01/2022

Vietjet huỷ chuyến không báo trước: Xuất hiện clip ghi lại tại 'thời điểm nóng'

Hình ảnh trong clip cho thấy, hành khách đã vô cùng giận dữ khi chuyến bay bị huỷ và cách trả lời thiếu thuyết phục của nhân viên hỗ trợ.

(Thethaovanhoa) - Hình ảnh trong clip cho thấy, hành khách đã vô cùng giận dữ khi chuyến bay bị huỷ và cách trả lời thiếu thuyết phục của nhân viên hỗ trợ.

Vietjet huỷ chuyến không báo trước, nhân viên thái độ kém, hành khách bức xúc

Vietjet huỷ chuyến không báo trước, nhân viên thái độ kém, hành khách bức xúc

Mạng xã hội đang dậy sóng vì cách làm việc bị đánh giá là vô trách nhiệm của Vietjet.

Như Thể thao & Văn hoá đã đưa tin trước đó, chuyến bay VJ288 đi từ TP.Hồ Chí Minh đến Hải Phòng ngày 27/1 bị huỷ nhưng hành khách không được thông báo đã khiến cư dân mạng dậy sóng nhiều giờ qua.

Không chỉ huỷ chuyến không báo trước, thái độ "hách dịch" của nhân viên hỗ trợ đối với hành khách cũng khiến cư dân mạng bất mãn.

Trao đổi với chúng tôi, hành khách P.X.T cho biết: “Tôi mua vé chuyến VJ288 đi từ TP.Hồ Chí Minh đến Hải Phòng ngày 27/1 lúc 18h10 với giá 2.400.000 đồng. Nhận thông báo Delay 3 lần liên tiếp 18h30, 17h40, 20h25 và sau đó là huỷ chuyến".

Clip 1

Clip 2

Clip 3

Theo chia sẻ của anh T, tại thời điểm chuyến bay của anh bị huỷ còn có một chuyến bay khác đến Vinh bị huỷ. Cũng giống anh T, các hành khách của chuyến bay đến Vinh cũng không được thông báo và được yêu cầu phải trả thêm tiền để đổi vé.

Hành động vô trách nhiệm của Vietjet đã khiến nhiều hành khách bức xúc. Các clip ghi lại sự tức giận của khách hàng cũng đã được công khai trên mạng xã hội.

Na An