01:11 19/01/2022

Ford Transit có giá 845 triệu đồng sau khi nâng cấp nhiều tiện ích

Hàng loạt các tiện ích và cải tiến thông minh như màn hình cảm ứng LCD 10 inch, hệ thống cân bằng điện tử phiên bản 9.1 (ESP)

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng loạt các tiện ích và cải tiến thông minh như màn hình cảm ứng LCD 10 inch, hệ thống cân bằng điện tử phiên bản 9.1 (ESP), hệ thống lái trợ lực điện tử (EPAS) và điều khiển hành trình vốn chỉ có trên các dòng xe con, nay được Ford tiên phong trang bị cho mẫu xe van 16 chỗ.

Một cải tiến đáng mong đợi của Ford Transit lần này là trang bị cửa trượt mở rộng, tạo không gian lên xuống thoải mái hàng đầu phân khúc, đồng thời đưa thêm tính năng trượt điện dưới hình thức phụ kiện mới tuỳ chọn.

Chú thích ảnh

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng là một ưu thế đặc biệt của Transit Mới. Điều này được thể hiện thông qua động cơ Turbo Diesel 2.2L hoàn toàn mới, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp với hộp số 6 cấp, tạo ra công suất lên tới 136 mã lực.

Với mức giá chỉ từ 845 triệu đồng, rẻ hơn đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc, Ford Transit nhiều khả năng khả năng tiếp tục nới rộng khoảng cách doanh số của Ford Transit với Hyundai Solati hay Toyota Hiace.

PV