12:17 09/12/2021

Free Fire chính thức công bố giải thưởng All Stars Awards 2021

Bác Gấu, AS Mobile, HEV.Bảnh, HQ.Artemis,... liệu có được vinh danh tại giải All Stars Awards 2021? 

(Thethaovanhoa.vn) - Bác Gấu, AS Mobile, HEV.Bảnh, HQ.Artemis,... liệu có được vinh danh tại giải All Stars Awards 2021? 

2021 là một năm đầy dấu ấn đối với cộng đồng Free Fire Việt Nam nói riêng và làng game Việt nói chung. Từ những giải đấu offline bùng nổ, các music video liên tục lọt top trending cho đến những cá nhân xuất sắc truyền cảm hứng, khoảnh khắc cả cộng đồng bùng nổ khi có đội tuyển chuyên nghiệp đăng quang ngôi vô địch Châu Á… Tất cả những con số và thành tích ấn tượng đã chứng minh cho sự phát triển mạnh mẽ và tích cực của Free Fire trong năm vừa qua. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
BTS 2 lần liên tiếp vô địch ĐTST/VFL và HQ Esports lên ngôi vô địch Châu Á là 2 trong số những thành tích ấn tượng của Free Fire Esports Việt Nam

Với những thành tích ấy, giải thưởng All Stars Awards 2021 được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức và quân đoàn có đóng góp, ảnh hưởng tới cộng đồng Free Fire Việt Nam trong năm qua. Đây là giải thưởng thường niên với mong muốn lan toả những hình ảnh, hành động đẹp, góp phần tạo nên một cộng đồng Free Fire lành mạnh và ngày càng phát triển. 

Để tham gia bình chọn, người chơi cần truy cập trang web clanwar.ff.garena.vn/all-stars-awards và lựa chọn những hạng mục mà bạn yêu thích. Ngoài ra, khi chia sẻ trang web, người chơi cũng sẽ nhận được thêm 1 lượt bình chọn trong ngày. 

Chú thích ảnh
All Stars Awards bắt đầu mở cổng bình chọn từ ngày 07/12 - 25/12

Giải All Stars Awards 2021 quy tụ sự góp mặt của hàng loạt nhân vật nổi tiếng như streamer Bác Gấu, AS Mobile, Rikaki Gaming,... Ngoài ra, các tuyển thủ chuyên nghiệp và các cộng đồng người chơi ở 63 tỉnh thành cũng sẽ có những hạng mục giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Các giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng ở từng hạng mục dựa trên lượt bình chọn từ phía người hâm mộ. 

Chú thích ảnh
As Mobile - YouTuber hàng đầu của cộng đồng Free Fire

Từ 07/12 đến 25/12, cổng bình chọn giải thưởng All Stars Awards 2021 sẽ được mở cho người chơi tham gia. Các giải thưởng bao gồm 14 hạng mục bình chọn ở 3 mảng (Esports, Streamer và Cộng Đồng). Mỗi cá nhân streamer, tuyển thủ, cộng đồng có thành tích và ảnh hưởng đều sẽ được đề cử để vinh danh tại giải All Stars Awards 2021. 

Chú thích ảnh
Streamer Bác Gấu gần đây khiến người hâm mộ “mát mặt” khi dùng tiền donate của mình để ủng hộ đồng bào khó khăn.
Chú thích ảnh
Youtuber kiêm HLV đội tuyển HQ Esports - Rikaki Gaming

Vào ngày 25/12 - lễ công bố người chiến thắng ở các hạng mục sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire Esports. Ngay sau đó, vòng chung kết giải Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Đông 2021 cũng sẽ tiếp nối chương trình trực tiếp để tìm ra quân đoàn mạnh mẽ nhất trong cộng đồng Free Fire Việt Nam giai đoạn cuối năm 2021. 

Chú thích ảnh
Tham gia bình chọn cho những cá nhân, đội tuyển và cộng đồng Free Fire có ảnh hưởng trong năm 2021 thôi nào! 

Cùng tham gia bình chọn các hạng mục cho giải thưởng All Stars Awards 2021 để cùng nhau tôn vinh những cá nhân, tổ chức và cộng đồng có đóng góp tích cực tới Free Fire trong năm 2021.

Link bình chọn: https://clanwar.ff.garena.vn/all-stars/all-stars-awards

PTTT