12:11 07/12/2021

Viettel FC sở hữu Geovane cho 2 mùa giải

Mùa giải 2022, 2023, Viettel FC sẽ có sự phục vụ của tân binh người Brazil Geovane Magno. Cầu thủ sinh năm 1994 này sẽ là chủ nhân số áo 94 của đội bóng Quân đội.

Mùa giải 2022, 2023, Viettel FC sẽ có sự phục vụ của tân binh người Brazil Geovane Magno. Cầu thủ sinh năm 1994 này sẽ là chủ nhân số áo 94 của đội bóng Quân đội.

HAGL mua tuyển thủ Thái Lan, CLB Viettel ‘chốt đơn’ Geovane

HAGL mua tuyển thủ Thái Lan, CLB Viettel ‘chốt đơn’ Geovane

CLB HAGL đang nhắm mua một tuyển thủ Thái Lan trong mùa giải 2022. Trong khi đó, CLB Viettel gần như đã chiêu mộ thành công tiền đạo Geovane Magno.

Đó là phần quan trọng trong nội dung bản hợp đồng vừa được ký giữa Viettel FC và Geovane. Theo đó, người hâm mộ sẽ được chứng kiến sự trở lại của cặp đôi “sát thủ vòng cấm địa”: một Geovane nghệ sĩ và một Pedro Paulo sắc bén.

Mùa giải 2020, Geovane có tổng số 1736 phút thi đấu với 20 trận, anh ghi 8 bàn thắng. Mùa giải bị gián đoạn 2021, cầu thủ 27 tuổi này thi đấu 903 phút trong 11 trận V-League và ghi 6 bàn thắng. Chúng ta đều chờ đợi một cuộc bùng nổ tiếp theo của Geovane cho mùa giải mới dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 2/2022.

Chú thích ảnh
Geovane sẽ là cầu thủ của Viettel trong 2 năm

Chia sẻ về bản hợp đồng được mong đợi này, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Dự kiến mùa bóng 2022, Viettel FC ngoài việc thi đấu tại các giải trong nước sẽ tham dự AFC Cup và bản hợp đồng Geovane là sự bổ sung vô cùng chất lượng ở hàng công.

Geovane và Pedro Paulo đã từng tạo ra một cặp đôi tấn công rất đáng gờm ở V-League và giờ thì họ đã hội ngộ tại Viettel FC. Tôi ấn tượng nhất ở Geovane là ở phẩm chất kỹ thuật cá nhân và tư duy nhãn quan chiến thuật rất tốt. Geovane còn là người có thể đưa ra những đường chuyền góp phần giúp cho lối chơi tấn công của đội khởi sắc”.

Sau khi ký hợp đồng tại Trung tâm Thể thao Viettel, thành viên mới của ngôi nhà Viettel Group đã có một ngày trải nghiệm đặc biệt: “Tôi được trải qua một welcome day rất thú vị và tôi thấy mình đã thực sự là thành viên mới của ngôi nhà lớn này.

Lần đầu tiên tôi đến trụ sở chính của Tập đoàn Viettel, tham quan bảo tàng số, trải nghiệm với công nghệ thực tế ảo và viết lên những cảm xúc của mình trên một cuốn nhật ký điện tử. Tôi được tham quan phòng truyền thống đầy tự hào của Viettel FC và có buổi tập đầu tiên với những đồng đội như đã thân quen từ rất lâu rồi”.

Geovane muốn gửi lời đến các cổ động viên của Viettel FC: “Là tân binh của đội bóng áo đỏ tôi sẽ chiến đấu 100% những gì mình có để mang đến những thắng lợi cho CLB của mình”.

VP