12:16 01/12/2021

Lazada đồng hành cùng khách hàng trong đại dịch Covid-19

Nửa cuối năm 2021 đánh dấu giai đoạn khó khăn bởi ảnh hưởng của làn sóng Covid-19 thứ tư và giãn cách xã hội kéo dài.

(Thethaovanhoa.vn) - Nửa cuối năm 2021 đánh dấu giai đoạn khó khăn bởi ảnh hưởng của làn sóng Covid-19 thứ tư và giãn cách xã hội kéo dài.

Nhóm nhạc SEVENTEEN làm Đại sứ thương hiệu Lazada khu vực Đông Nam Á

Nhóm nhạc SEVENTEEN làm Đại sứ thương hiệu Lazada khu vực Đông Nam Á

Nhóm nhạc SEVENTEEN sẽ mang không khí K-Pop đầy sôi động cũng như các màn trình diễn đẳng cấp quốc tế đến với hàng loạt các hoạt động của “Lễ hội mua sắm 11.11 – 1 ngày sale To” bắt đầu từ 0h ngày 11/11 của Lazada.

Trong bối cảnh đó, Lazada đã không ngừng nỗ lực tạo ra sáng kiến giúp khách hàng an tâm mua sắm tại nhà và giảm gánh nặng chi tiêu thông qua các chương trình ưu đãi.

“Lễ hội mua sắm 11.11 - Một Ngày Sale To” vừa qua chính là lễ hội mua sắm đầu tiên trong giai đoạn “bình thường mới” và Lazada đã ghi nhận nhu cầu mua sắm tăng cao từ người tiêu dùng.

Cụ thể, doanh thu và số đơn đặt hàng trên toàn sàn tăng gấp 2 lần; số lượng thương hiệu, nhà bán hàng tham gia trong lễ hội mua sắm lần này cũng tăng gấp 1,5 lần so với lễ hội mua sắm 11/11 năm 2020.

Chú thích ảnh

Đây là tín hiệu rất tích cực cho nền kinh tế trong giai đoạn “bình thường mới”, người dân đang tận hưởng dịp mua sắm cuối năm sau khoảng thời gian dài căng thẳng, trong khi các doanh nghiệp có thể tận dụng thời cơ để phục hồi kinh doanh.

Đặc biệt, trong tháng 10, Lazada Việt Nam là nền tảng thương mại điện tử duy nhất xuất sắc chiến thắng giải thưởng Leadership Excellence trong hạng mục Lãnh đạo phát triển con người của Vietnam's Excellence 2021.

Giải thưởng là sự công nhận cho những nỗ lực tiên phong để ươm tạo, phát triển và thu hút nhân tài Việt Nam - đúng với tôn chỉ doanh nghiệp lấy con người làm trọng tâm. Đây cũng là nguồn động lực để Lazada tiếp tục cải tiến và phát triển những sáng kiến cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

“Chúng tôi không ngừng nỗ lực chia sẻ khó khăn với người dân và doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng vừa qua. Bên cạnh đó, Lazada sẽ tiếp tục văn hoá lấy nhân tài làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới”, ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam và Thái Lan chia sẻ.