12:16 01/12/2021

Showroom đầu tiên theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu của Volkswagen khai trương tại TP.HCM

Đó là đại lý VW Hoàng Gia chi nhánh An Phú, tọa lạc tại 67 đường Mai Chí Thọ, trung tâm quận 2 TP.HCM, được thiết kế theo tinh thần “You take me make” tập trung vào con người và kỹ thuật số

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là đại lý VW Hoàng Gia chi nhánh An Phú, tọa lạc tại 67 đường Mai Chí Thọ, trung tâm quận 2 TP.HCM, được thiết kế theo tinh thần “You take me make” tập trung vào con người và kỹ thuật số lần đầu tiên được áp dụng trong hệ thống đại lý chính hãng của VW tại Việt Nam.

Volkswagen tung gói chăm sóc toàn diện 5 năm cho xe ở Việt Nam

Volkswagen tung gói chăm sóc toàn diện 5 năm cho xe ở Việt Nam

Gói chăm sóc xe toàn diện trong 5 năm - Volkswagen cares có giá trị cao bao gồm: 5 năm bảo hành (3 năm từ nhà sản xuất và 2 năm cộng thêm), 5 năm bảo dưỡng và 5 năm sử dụng xăng.

 

Chú thích ảnh

Khu vực phòng chờ Lounge mang hai màu xanh-trắng kết hợp các vật liệu thân thiện môi trường như gỗ, vải thô, kết nối khu trưng bày sản phẩm nằm ở trung tâm showroom được thiết kế chuyển động cùng ánh sáng với các thông tin hiển thị dạng kỹ thuật số hiện đại. Tại đây còn có không gian dành cho câu chuyện thương hiệu và khu trưng bày các bộ sưu tập cùng đồ lưu niệm chính hãng.

Đặc biệt, một khu vực khám phá và trải nghiệm xe VW bằng công nghệ kỹ thuật số được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu. Nhân dịp khai trương, VW Hoàng Gia dành cho khách hàng mua các dòng xe Tiguan, Passat và Polo hatchback gói hỗ trợ phí trước bạ lên tới 200 triệu đồng kèm voucher giảm giá dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa từ nay tới hết tháng 1/2022.

PV