11:09 30/11/2021

Ronaldo gọi tổng biên tập tạp chí France Football là kẻ dối trá

Cristiano Ronaldo đã gọi tổng biên tập tạp chí France Football, ông Pascal Ferre, là kẻ dối trá sau khi ông này tuyên bố rằng tham vọng của CR7 là kết thúc sự nghiệp với nhiều Quả bóng Vàng hơn Lionel Messi.

Cristiano Ronaldo đã gọi tổng biên tập tạp chí France Football, ông Pascal Ferre, là kẻ dối trá sau khi ông này tuyên bố rằng tham vọng của CR7 là kết thúc sự nghiệp với nhiều Quả bóng Vàng hơn Lionel Messi.

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 30/11, 1/12

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 30/11, 1/12

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 30/11, 1/12: Newcastle vs Norwich, Leeds vs Crystal Palace, Atalanta vs Venezia, Fiorentina vs Sampdoria, Salernitana vs Juventus, Verona vs Cagliari.

Ronaldo đã vắng mặt trong lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021 được điều hành bởi tạp chí France Football đêm qua. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã về đích ở vị trí thứ 6 chung cuộc và chủ nhân của giải thưởng cá nhân cao quý nhất năm nay là Lionel Messi.

Dù đã xếp trên Gigi Donnarumma, Kylian Mbappe, Kevin de Bruyne và Mo Salah nhưng Ronaldo vẫn không thể chiếm một vị trí trong top 5. Trước khi lễ trao giải diễn ra, Ronaldo thậm chí đã gửi một bài phản biện về những bình luận của tổng biên tập tạp chí France Football, Pascal Ferre, cho New York Times. Trước đó, ông Ferre từng nói: “Ronaldo chỉ có một tham vọng và đó là giải nghệ với nhiều Quả bóng Vàng hơn Messi. Tôi biết điều này bởi chính cậu ấy đã nói với tôi”.

Đêm qua, Ronaldo phản bác: “Hôm nay, tôi muốn giải thích cho những phát biểu của Pascal Ferre tuần trước. Pascal Ferre đã nói dối. Ông ấy đã sử dụng tên tôi để quảng bá bản thân và quảng cáo cho ấn phẩm mà ông ấy đang làm việc”.

“Không thể chấp nhận được việc người được giao trọng trách trao một giải thưởng danh giá như vậy lại lại có thể nói dối theo cách này. Đó là một sự thiếu tôn trọng tuyệt đối đối với một người luôn tôn trọng France Football và Ballon d'Or”.

“Và hôm nay ông ấy vẫn nói dối để biện minh cho sự vắng mặt của tôi tại buổi lễ”.

Chú thích ảnh
Ronaldo phản bác bình luận của TBT France Football

“Tôi luôn muốn chúc mừng những người thắng cuộc. Đó là tinh thần thể thao và fair-play đã định hướng sự nghiệp của tôi kể từ khi bắt đầu. Tôi làm điều đó bởi vì tôi không bao giờ chống lại bất cứ ai”.

“Tôi luôn chiến thắng cho bản thân và cho các CLB mà tôi đại diện. Tôi chiến thắng cho chính mình và cho những người yêu mến tôi. Tôi không giành chiến thắng vì muốn so đo với ai cả”.

“Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành được các danh hiệu quốc gia và quốc tế cho các CLB và ĐTQG mà tôi đại diện. Tôi muốn trở thành tấm gương sáng cho tất cả những ai đang hoặc muốn trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp”.

Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là để tên mình được viết bằng chữ vàng trong lịch sử bóng đá thế giới", siêu sao người Bồ Đào Nha viết thêm.

Ronaldo cho biết anh ấy hiện đang tập trung vào việc thể hiện tại MU. Bất chấp một vài kết quả thất vọng cũng như phong độ chưa tốt thời gian qua, CR7 tin rằng anh vẫn có thể đạt được thành công trong mùa giải này.

Trung Phạm
Tổng hợp