11:09 29/11/2021

MU: Ronaldo lại lao thẳng vào đường hầm sau trận hòa Chelsea

Cristiano Ronaldo đã đi vào thẳng đường hầm sau trận hòa 1-1 của MU trước Chelsea và đây không phải lần đầu tiên anh làm vậy trong mùa giải này.

Cristiano Ronaldo đã đi vào thẳng đường hầm sau trận hòa 1-1 của MU trước Chelsea và đây không phải lần đầu tiên anh làm vậy trong mùa giải này.

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 29/11, 30/11

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 29/11, 30/11

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 29/11, 30/11: Napoli vs Lazio, Marseille vs Troyes, Real Madrid vs Sevilla, Osasuna vs Elche.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã xuất phát từ băng ghế dự bị rồi sau đó được HLV tạm quyền Michael Carrick tung vào sân trong hiệp 2.

Ronaldo đã không thể tạo ra nhiều tác động và anh đã cảm thấy vô cùng thất vọng. Ngay khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Ronaldo chẳng nói chẳng rằng và đi vào thẳng đường hầm.

Mark Ogden của ESPN mô tả: “Ronaldo đã đi thẳng xuống đường hầm khi trận đấu kết thúc. Anh ta không bắt tay hay vẫy chào người hâm mộ mà chỉ cứ thế đi thẳng ra khỏi sân”.

Chú thích ảnh
Ronaldo đi thẳng vào đường hầm sau trận hòa của MU

Hồi tháng 10, Ronaldo cũng đã có hành động tương tự khi MU hòa Everton cũng với tỷ số 1-1. Trong trận đấu hôm qua, Ronaldo được nhìn thấy đã hét vào mặt các đồng đội trên sân. Anh cũng phải nhận 1 thẻ vàng ở phút 90+2 vì tranh cãi với trọng tài sau khi Scott McTominay dính chấn thương.

Trên truyền hình, Roy Keane và Jamie Carragher cũng đã có màn khẩu chiến vì Ronaldo. Roy Keane chia sẻ: "Ronaldo sẽ không khắc phục được các vấn đề của MU, nhưng bạn không thể đưa cậu ấy về CLB chỉ để ngồi dự bị”.

Carragher đáp: "MU đã ký hợp đồng với cậu ấy vì họ sợ rằng cậu ấy sẽ đến Man City. Họ không có kế hoạch ký hợp đồng với Ronaldo. Họ đã ký hợp đồng với cậu ấy vào phút cuối cùng”.

Keane phản pháo lại: “Cậu ấy luôn muốn ra sân, Jamie. Họ định ký hợp đồng với cậu ấy để không đến Man City, mà để cậu ấy đến và ngồi cùng chúng ta trên băng ghế dự bị?".

"Số liệu thống kê của cậu ấy kể từ khi trở lại MU là rất tốt đấy!".

Carragher sau đó đã trả lời bằng một bình luận khiến Keane phẫn nộ. Ông nói: “Đúng vậy, chỉ là thống kê ghi bàn thôi!”.

Đó là thời điểm Keane bùng nổ trước đồng nghiệp của mình. Ông nổi khùng: “Thế điều quan trọng trong trận đấu là cái gì vậy?! Điều quan trọng là những bàn thắng đấy, Jamie!".

Trung Phạm