11:10 28/11/2021

Bây giờ chúng ta đang chia tay tập 6: Em trai và bạn gái yêu nhau, người yêu đã qua đời của Song Hye Kyo bất ngờ gọi điện?

Jae Guk và Young Eun bắt đầu tình yêu bằng cái ôm nồng ấm. Nhưng, khi mọi thứ tưởng như hoàn hảo thì người yêu đã qua đời của Young Eun xuất hiện. Ai đang cố tình để người đã khuất trở lại?

(Thethaovanhoa) - Jae Guk và Young Eun bắt đầu tình yêu bằng cái ôm nồng ấm. Nhưng, khi mọi thứ tưởng như hoàn hảo thì người yêu đã qua đời của Young Eun xuất hiện. Ai đang cố tình để người đã khuất trở lại?

Bây giờ chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo từng là ‘tiểu tam’, quá khứ đang trở lại

Bây giờ chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo từng là ‘tiểu tam’, quá khứ đang trở lại

Tập 5 của Bây giờ chúng ta đang chia tay hé lộ nhiều điều bất ngờ. Hoá ra 10 năm trước, Song Hye Kyo vốn là ‘tiểu tam’ và quá khứ vẫn đeo bám đến tận lúc này.

Cuối tập 5 Bây giờ chúng ta đang chia tay, Yoon Jae Guk đã hỏi Ha Young Eun rằng họ có thể tiến đến một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc hay không. Thế  nhưng, mở đầu tập 6, khán giả vẫn chưa thể biết quyết định của Young Eun.

Dù  lời  yêu chưa được xác  nhận nhưng cả 2 làm việc rất thoải mái. Jae Guk cũng giúp Young Eun tìm được ý tưởng sáng tạo, giải quyết rắc rối trong công việc khi bản thiết kế của cô giống hệt đội khác.

Chú thích ảnh
Những bức ảnh của Jae Guk đã giúp Young Eun có ý tưởng cho các mẫu thiết kế.

Cuộc sống của cô bạn thân mắc bệnh hiểm nghèo khiến Young Eun hiểu, đâu là điều cô đang cần lúc này và quyết định mở lòng. Young Eun hẹn gặp Jae Guk, hai người ôm chầm lấy nhau, cái ôm bắt đầu cho một mối quan hệ mới. Sau 10 năm, mối quan hệ của họ đã chính thức bắt đầu. Phải chăng mọi việc sẽ suôn sẻ từ đây?

Ở một diễn biến khác của tập 6, Sono ra mắt bộ sưu tập mới. Mọi thứ diễn ra cực kỳ suôn sẻ, thiết kế chủ đạo được lấy ý tưởng từ bức ảnh của Jae Guk. Mẫu thiết kế đã nhận được vô số lời ca ngợi, thậm chí còn phát kỷ lục về lượt mua hàng. Trước thành công ấy, Young Eun gọi cho Jae Guk báo tin vui. Cô còn mời anh đến chỗ tổ chức buổi tiệc.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Khoảnh khắc chuyện tình của đôi chính bắt đầu.

Thế nhưng cũng chính thời khắc này, một người quen xuất hiện. Đang vui vẻ đợi Jae Guk đến, Young Eun nhận được một cuộc gọi từ Yoon Soo Wan (Shin Dong Wan), người yêu cũ đã qua đời cách đây 10 năm.

Soo Wan đã qua đời, chính cô đã được Jae Guk dẫn đến nơi chôn cất của anh. Vậy, ai là người đã cầm chiếc điện thoại này? Vì sao lại gọi cho Young Eun vào lúc này?

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Young Eun nhận được cuộc gọi từ người không thể ngờ.

Người gọi bí ẩn ấy có phải là Shin Yoo Jung - vị hôn thê cũ của Yoon Soo Wan. Bởi trước đó, cô đã rất tức giận khi xem bộ sưu tập của team Sono. Có vẻ như bộ ảnh gốc do Jae Guk chụp còn liên quan rất nhiều đến Soo Wan nên mới khiến cô ấy khó chịu đến thế.

Shin Yoo Jung không làm gì được Jae Guk trong chuyện này, cô dùng số điện thoại của vị hôn phu đã qua đời nhằm tấn công Young Eun? Điều đó liệu có gây hại đến Young Eun và Jae Guk hay không?

Lời giải sẽ có trong tập 7 Bây giờ chúng ta đang chia tay lên sóng ngày thứ Sáu, ngày 3/12.

Lê Ni