10:10 28/10/2021

Tinder nhắn nhủ đến thành viên Gen Z tại Việt Nam: Hãy đặt chính bạn vào những điều mình trân quý

Tinder Đông Nam Á vừa phát động sáng kiến cải thiện sức khỏe tinh thần với tên gọi #Bethereforyou, hợp tác với Intellect - ứng dụng sức khỏe tâm lý phát triển nhanh nhất Châu Á - nhằm cung cấp miễn phí các tài nguyên chăm sóc tinh thần cho tất cả các thành viên trong khu vực

(Thethaovanhoa.vn) - Tinder Đông Nam Á vừa phát động sáng kiến cải thiện sức khỏe tinh thần với tên gọi #Bethereforyou, hợp tác với Intellect - ứng dụng sức khỏe tâm lý phát triển nhanh nhất Châu Á - nhằm cung cấp miễn phí các tài nguyên chăm sóc tinh thần cho tất cả các thành viên trong khu vực, với mong muốn thế hệ trẻ quan tâm bản thân trên hết.

Chú thích ảnh

Thông qua sáng kiến này, Tinder hy vọng có thể khuyến khích các thành viên thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến bản thân cũng như sức khỏe tinh thần của mình. Bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2021, các thành viên tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam có thể đăng ký miễn phí quyền truy cập với thời hạn 6 tháng trên ứng dụng Intellect thông qua Tinder, nơi họ có thể sử dụng bộ chương trình hướng dẫn do một hội đồng chuyên gia sức khỏe lâm sàng phát triển và một buổi trao đổi trực tiếp với các huấn luyện viên tâm lý hành vi có chứng chỉ.

Hướng dẫn truy cập:

Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Tinder của bạn

Hãy tìm Thẻ thông tin Tinder x Intellect và vuốt sang phải.

Đăng ký bằng địa chỉ email của bạn

Đăng nhập bằng mã truy cập dành riêng cho thành viên Tinder

Xem các tài nguyên và hướng dẫn trợ giúp hoặc đặt một buổi tư vấn trực tiếp với một huấn luyện viên sức khỏe hành vi được chứng nhận cho một buổi trò chuyện, cuộc gọi âm thanh hoặc video.

Các thành viên Tinder đăng ký từ nay đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 sẽ được hưởng quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng Intellect trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký.

Chú thích ảnh

* Bằng cách đăng ký, các thành viên Tinder hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ dữ liệu nào mà họ có thể tự nguyện cung cấp trực tiếp cho nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba không liên kết với Tinder. Tinder sẽ không chia sẻ dữ liệu của các thành viên.

HT