10:20 24/10/2021

Sao HAGL chính thức ‘đưa nàng về dinh’

Sau khoảng gần 6 năm yêu nhau, tiền vệ nổi tiếng một thời Phan Thanh Hậu đã chính thức tổ chức đám cưới cùng người thương sinh cùng ngày, cùng tháng với mình.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khoảng gần 6 năm yêu nhau, tiền vệ nổi tiếng một thời Phan Thanh Hậu đã chính thức tổ chức đám cưới cùng người thương sinh cùng ngày, cùng tháng với mình.

Phan Thanh Hậu: ‘Tôi không ngại bất cứ cầu thủ nào của U22 Timor Leste’

Phan Thanh Hậu: ‘Tôi không ngại bất cứ cầu thủ nào của U22 Timor Leste’

Phan Thanh Hậu đã có những chia sẻ tự tin sau buổi tập chiều 18/2. Tiền vệ của U22 Việt Nam khẳng định không e ngại bất cứ cầu thủ nào của đội hình U22 Timor Leste, đối thủ của chúng ta ở lượt trận thứ 2 vòng bảng giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019.

Hôm nay (24/10), tiền vệ Phan Thanh Hậu cùng cô bạn gái đã tổ chức lễ báo hỷ tại Gia Lai cùng sự tham dự của đông đảo thành viên BHL cũng như các đồng đội. Tiền vệ sinh năm 1997 cùng bạn gái trải qua gần 6 năm yêu nhau khi anh còn là một cầu thủ trẻ chưa nổi tiếng.

Điều đặc biệt nhất ở cặp uyên ương này chính là việc cả hai đều có cùng ngày tháng sinh là ngày 12/1. Có lẽ đây là điểm tương đồng khiến họ này thêm gắn bó và đến với nhau từ rất sớm. Trong các dịp lễ, tiền vệ người Quảng Ngãi đều “chăm chỉ” công khai tình cảm với cô bạn gái lâu năm này.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Phan Thanh Hậu chụp ảnh cùng Dụng Quang Nho

Điều này khiến không ít fan của anh phải ghen tỵ. Được biết, cả hai sẽ làm lễ đính hôn trong thời điểm hiện tại và tổ chức lễ cưới, thành hôn trong thời gian sau khi dịch bệnh Covid-19 hoàn toàn được kiểm soát. Sau lễ báo hỷ tại Gia Lai, cả hai sẽ về quê của Thanh Hậu để tổ chức buổi lễ tương tự với quy mô gia đình.

Phan Thanh Hậu từng là cầu thủ được đánh giá rất cao trong giai đoạn 2015-2016. Anh được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập lên ĐT Việt Nam ở quãng thời gian này với hy vọng giúp anh vươn tầm trở thành ngôi sao sáng. Anh cũng từng được tạp chí 442 của Anh bầu chọn vào TOP 50 cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới.

Áp lực nổi tiếng, cùng với chấn thương phần nào khiến cầu thủ 24 tuổi vẫn chưa thoát ra khỏi cái bóng của chính mình trong nhiều năm qua. Hiện tại, Thanh Hậu đang được CLB HAGL cho CLB TP.HCM mượn với thời hạn kéo dài 2 năm. Hy vọng, dưới sự dẫn dắt của HLV Trần Minh Chiến, Thanh Hậu sẽ tìm lại niềm cảm hứng chơi bóng đỉnh cao.

Thanh Nhã