10:05 19/10/2021

Dân mạng đồng tình khi Trương Hằng bị phạt hơn 32 triệu tệ vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế

Làng giải trí Hoa ngữ xôn xao vì scandal của Trịnh Sảng tiếp tục "có biến" liên quan đến Trương Hằng - người tình thị phi của mỹ nhân - bị phạt 32,27 triệu tệ (khoảng 114 tỷ đồng).

(Thethaovanhoa.vn) - Làng giải trí Hoa ngữ xôn xao vì scandal của Trịnh Sảng tiếp tục "có biến" liên quan đến Trương Hằng - người tình thị phi của mỹ nhân - bị phạt 32,27 triệu tệ (khoảng 114 tỷ đồng).

Bê bối thuê mang thai hộ, Trịnh Sảng bị Quảng Điện ra lệnh ‘đóng băng’ mọi hoạt động 

Bê bối thuê mang thai hộ, Trịnh Sảng bị Quảng Điện ra lệnh ‘đóng băng’ mọi hoạt động 

2 ngày sau khi nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Trịnh Sảng bị bạn trai cũ - nhà sản xuất Trương Hằng cáo buộc bỏ rơi hai đứa con của họ được sinh ra nhờ biện pháp mang thai hộ ở Mỹ, chính quyền Trung Quốc và một loạt thương hiệu thương mại có liên quan đến Trịnh Sảng đã phản ứng về cuộc tranh cãi này.

Theo đó, trong lúc Trịnh Sảng đóng phim Thiện nữ u hồn thì Trương Hằng là người đại diện, phụ trách bàn bạc, trao đổi thù lao, soạn thảo ký kết hợp đồng trợ giúp Trịnh Sảng lách luật trốn thuế, tránh các bước kiểm tra của cơ quan chức năng.

Dựa theo các tình tiết của vụ án, số tiền trốn thuế của Trịnh Sảng trong dự án Thiện nữ u hồn là (43,027 triệu tệ ), Trương Hằng chịu án phạt và phải nộp gấp 0,75 lần số tiền của Trịnh Sảng - tức 32,27 triệu tệ (114 tỷ đồng). 

Trương Hằng Trịnh Sảng, scandal trịnh sảng, drama trịnh sảng, trịnh sảng, vụ trịnh sảng, trường hằng, trịnh sảng mới nhất, phong sát, trịnh sảng trốn thuế
Trịnh Sảng - Trương Hằng

Trước đó, Trịnh Sảng bị xử phạt 299 triệu tệ (1.052 tỷ đồng) vì trốn thuế. Rất nhanh chóng, nữ diễn viên đã nộp số tiền ngay trong đêm trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Vụ ồn ào Trịnh Sảng - Trương Hằng khiến làng giải trí Hoa ngữ dậy sóng từ đầu năm 2021 đến nay và vẫn chưa có hồi kết. Trương Hằng từng bóc phốt Trịnh Sảng trốn thuế nhưng gần đây giữ im lặng, tự nuôi hai con tại Mỹ.

Nữ diễn viên cũng "thân bại danh liệt" khi bị tẩy chay hoàn toàn từ công chúng vì gian dối trốn thuế, bỏ rơi con... Tuy nhiên, thỉnh thoảng người đẹp lại có những động thái trên mạng xã hội như kể về hoàn cảnh sống khổ sở, xin lỗi cơ quan quản lý, khán giả và mong có cơ hội chuộc lỗi...

Xunh quanh thông tin Trương Hằng bị phạt hành chính số tiền khủng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng Trung Quốc. Đa số tỏ ra hả hê, cho rằng "tình cũ" của Trịnh Sảng đáng phải nhận kết cục này. 

Hoài Thương