10:18 16/10/2021

Tuyển thủ Pháp nhận án tù 6 tháng

Lucas Hernandez vừa cùng đội tuyển Pháp đánh bại Tây Ban Nha ở trận chung kết Nations League. Nhưng tận hưởng niềm vui chưa lâu, Lucas Hernandez đã nhận được lệnh bắt giữ từ Tòa án Madrid.

(Thethaovanhoa.vn) - Lucas Hernandez vừa cùng đội tuyển Pháp đánh bại Tây Ban Nha ở trận chung kết Nations League. Nhưng tận hưởng niềm vui chưa lâu, Lucas Hernandez đã nhận được lệnh bắt giữ từ Tòa án Madrid.

Bảng xếp hạng bóng đá Pháp hôm nay - BXH Ligue 1 mùa 2021-2022 mới nhất

Bảng xếp hạng bóng đá Pháp hôm nay - BXH Ligue 1 mùa 2021-2022 mới nhất

Bảng xếp hạng bóng đá Pháp. Bảng xếp hạng Ligue 1 mùa 2021-2022. BXH Pháp. Bảng xếp hạng Ligue 1 hôm nay. BXH bóng đá Pháp mới nhất.

Vụ việc dẫn đến bản án của Lucas Hernandez xảy ra vào năm 2017. Khi ấy, Lucas Hernandez thi đấu cho Atletico Madrid. Trong một lần cãi vã, Lucas Hernandez và bạn gái Amelia Lorente xảy ra ẩu đả. Amelia Lorente đã gọi điện tố cáo với cảnh sát việc bị Lucas Hernandez hành hung.

Kết thúc phiên tòa, Lucas Hernandez và Amelia bị phạt 31 ngày lao động công ích vì tội hành hung người khác. Amelia bị phạt thêm 180 euro đền bù tiền sửa xe cho bạn trai. Họ bị cấm tới gần nhau trong phạm vi 500 mét trong vòng 6 tháng.

Tuy nhiên, sau khi rời phiên tòa, Lucas Hernandez và Amelia lén lút gặp nhau. Bốn tháng sau, họ kháng lệnh của tòa án, bí mật tổ chức đám cưới ở Las Vegas trước khi đến Bahamas hưởng tuần trăng mật. Thông tin nhanh chóng được lan truyền. Về đến sân bay Adolfo Suarez-Barajas, Lucas Hernandez và Amelia bị cảnh sát tạm giữ. Hernandez phải trải qua 1 đêm bị tạm giam. Các công tố viên Tây Ban Nha kêu gọi án tù 1 năm cho cầu thủ Atletico Madrid.

Chú thích ảnh

Lucas Hernandez sau đó chuyển sang Đức chơi bóng cho Bayern Munich. Trong thời gian đó, các luật sư của cầu thủ này liên tục gửi đơn xin giảm án. Song tòa án Madrid tiếp tục có động thái cứng rắn. Mới nhất, họ khẳng định rằng vì đây không phải là lần phạm tội đầu tiên của Lucas, nên anh không được giảm án. Lucas Hernandez sẽ phải có mặt ở phiên tòa tại Madrid vào ngày 19/10 tới và nếu bị kết tội, anh có nguy cơ phải ngồi tù.

Về mối quan hệ giữa Lucas Hernandez và Amelia, sau khi kết hôn vào năm 2017, họ có con trai chung Martin. Tuy nhiên, vào tháng 3/2019, Amelia tiết lộ trên trang cá nhân rằng cô và tuyển thủ Pháp đã đường ai nấy đi kèm dòng chia sẻ: “Một người mẹ luôn nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái. Chỉ con và mẹ thôi, con trai”.

K.Đ