10:06 08/10/2021

Mỹ Anh sẽ một mình sang Mỹ tham dự Festival âm nhạc Head In The Clouds 2021

Thông tin Mỹ Anh sẽ sang Mỹ để tham dự Festival âm nhạc Head In The Clouds 2021 vào cuối tháng 10 vừa được cô công bố chính thức trên trang cá nhân. Đây là niềm vui được thí sinh The Heroes giấu kín suốt 2 tháng nay vì tính bảo mật của lễ hội.

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin Mỹ Anh sẽ sang Mỹ để tham dự Festival âm nhạc Head In The Clouds 2021 vào cuối tháng 10 vừa được cô công bố chính thức trên trang cá nhân. Đây là niềm vui được thí sinh The Heroes giấu kín suốt 2 tháng nay vì tính bảo mật của lễ hội.

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ tại nhà

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ tại nhà

Trong tập 12 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ ở nhà khiến khán giả vô cùng thích thú. 

"Tôi hạnh phúc quá tôi không biết nói gì luôn", "Tôi đã phải giữ bí mật này suốt 2 tháng qua" rồi tôi rất phấn khích để thông báo rằng tôi sẽ tham gia tại Head In The Clouds 2021 là những gì nữ ca sĩ trẻ chia sẻ với mọi người về tin vui này.

Ngay khi những thông tin trên được chia sẻ, cả gia đình nghệ sĩ Anh Quân - Mỹ Linh đã nhận được "mưa" lời chúc mừng dành cho con gái út của họ.

Mỹ Anh tham gia Head In The Clouds 2021, Head In The Clouds 2021, Mỹ Anh tham dự Head In The Clouds 2021 lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021. Mỹ Anh, lễ hội âm nhạc
Mỹ Anh - gương mặt nghệ sĩ trẻ Việt Nam tại sự kiện

Head In The Clouds 2021 sẽ diễn ra trong hai ngày 6,7/11 tại sân vận động Rose Bowl Los Angeles (Mỹ) với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế như Umi, Audrey Nuna, Elephante, DPR IAN, Josh Pan…Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức bởi 88Rising.com - hãng đĩa nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Mỹ. 

Mỹ Anh cũng rất thích 88Rising và theo như nhạc sĩ Anh Quân thì việc được tham gia vào sự kiện này còn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, không riêng gì con gái anh.

"Dù mới tổ chức được 3 năm nhưng lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Head In The Clouds của 88Rising đã rất thành công, thành công đến người Mỹ còn phải ngạc nhiên. Vì ở sân chơi này, ban tổ chức tập trung giới thiệu các nghệ sĩ châu Á nói chung ra thế giới và các làm đặc biệt của họ chính là đem văn hóa châu Á đến phương Tây nhưng sử dụng ngôn ngữ quốc tế như hip-hop, R&B...Vì thế, được tham gia tại cuộc chơi này là một tương lai tốt cho Mỹ Anh"- nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ.

Mỹ Anh tham gia Head In The Clouds 2021, Head In The Clouds 2021, Mỹ Anh tham dự Head In The Clouds 2021 lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021. Mỹ Anh, lễ hội âm nhạc
Các nghệ sĩ tham dự tại Head In The Clouds 2021

Nói thêm về con đường âm nhạc của Mỹ Anh thời gian qua, nhạc sĩ Anh Quân cho rằng những gì con gái đang làm được là cả một quá trình lâu dài. Khi mà từ tấm bé, Mỹ Anh đã được nuôi dưỡng trong môi trường âm nhạc, thẩm thấu âm nhạc một cách tự nhiên và những gì tự nhiên nhất ấy, đều đã được cô thể hiện trên sân khấu của The Hereos mà ai cũng có thể thấy.

Từ việc học mà như không học, con đường âm nhạc chuyên nghiệp của Mỹ Anh đã đến như một lẽ tất yếu và cũng vì yêu thích rồi đi đúng hướng nên Mỹ Anh còn có riêng một nguồn năng lượng dồi dào để theo đuổi đam mê này.

Được biết, trước tình hình dịch bệnh hiện tại, khả năng Mỹ Anh sẽ một mình sang Mỹ để tham dự sự kiện. Hiện tại, cô đang tích cực chuẩn bị cho phần trình diễn đặc biệt của mình trên sân khấu của Head In The Clouds 2021.

Thanh Tú