10:23 05/10/2021

ARMY Việt và thế giới rầm rộ chuẩn bị sinh nhật Jimin BTS

Ngày sinh lần thứ 27 của Jimin đang đến gần, ngày càng có nhiều dự án kỷ niệm được đưa ra với số lượng áp đảo.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày sinh lần thứ 27 của Jimin đang đến gần, ngày càng có nhiều dự án kỷ niệm được đưa ra với số lượng áp đảo.

Sập mạng xã hội, dân tình đổ xô đi tìm kiếm… Jimin BTS

Sập mạng xã hội, dân tình đổ xô đi tìm kiếm… Jimin BTS

Mạng xã hội có sập thì tình yêu với Jimin BTS vẫn không hề suy suyển!

Thật ấm lòng khi nhìn thấy tất cả các dự án từ các góc khác nhau trên thế giới khi người hâm mộ cùng nhau tôn vinh sinh nhật của Jimin - thần tượng mà họ luôn ngưỡng mộ theo mọi cách.

BTS, Jimin, Sinh nhật Jimin, Jimin nhận được quà sinh nhật gì từ fan Việt Nam

Jimin truyền cảm hứng và an ủi cho tất cả những ai lắng nghe những lời anh nói hoặc những người tìm hiểu về anh.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi Jimin nhận được nhiều sự ủng hộ này để kỷ niệm sinh nhật của mình.

Vì Jimin là người tốt, là nguồn an ủi và truyền cảm hứng nên cộng đồng người hâm mộ Trung Quốc - JiminbarChina - của anh quyết định tôn vinh nhân cách tốt bụng và ấm áp của anh.

Đối với phần thứ 7 và thứ 8 của chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Jimin, họ tổ chức dự án mừng sinh nhật đầu tiên trên thế giới trên các đài phát thanh Z100 của New York và KIIS của Los Angeles trong bối cảnh cả hai đài đều chưa bao giờ chấp nhận các dự án hỗ trợ sinh nhật như vậy trước đây.

BTS, Jimin, Sinh nhật Jimin, Jimin nhận được quà sinh nhật gì từ fan Việt Nam

Tại đây, những người dẫn chương trình radio sẽ đọc những lời chúc từ tất cả người hâm mộ Trung Quốc dành cho Jimin nhân ngày sinh của anh và đài phát thanh cũng sẽ phát bài hát lập kỷ lục của anh là Filter.

Sự kiện sẽ diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của Jimin - ngày 13/10. Một lần nữa, đây sẽ là một cách tuyệt vời để quảng bá cho Jimin và công việc của anh.

Đối với các phần 10, 11 và 12, cơ sở người hâm mộ tổ chức một loạt các dự án phúc lợi, bao gồm quyên góp cây xanh, xây dựng cơ sở y tế và môi trường học tập cho trẻ em kết hợp với Công viên Nam Phong Thượng Hải.

BTS, Jimin, Sinh nhật Jimin, Jimin nhận được quà sinh nhật gì từ fan Việt Nam

Một lần nữa, dự án được truyền cảm hứng từ tình yêu và sự quan tâm của Jimin đối với hạnh phúc của trẻ em và tương lai của chúng, cùng với sự thuần khiết và trái tim mềm mại của anh.

Một người hâm mộ khác của Jimin đến từ Việt Nam là Celina Nguyen đã có sáng kiến ​​quyên góp cho UNICEF Việt Nam để hỗ trợ dự án giáo dục Reimagine, nhằm hỗ trợ giáo dục trẻ em tại Việt Nam.

Người hâm mộ này đặc biệt đề cập đến ảnh hưởng của Jimin và sự chăm sóc của anh đối với trẻ em nói chung và giáo dục của chúng nói riêng và coi đây là những động lực cơ bản cho dự án này.

BTS, Jimin, Sinh nhật Jimin, Jimin nhận được quà sinh nhật gì từ fan Việt Nam

Người hâm mộ của Jimin đã tiếp bước anh trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và cho tương lai của chúng với tư cách là những nhà lãnh đạo của ngày mai.

Tại Hoa Kỳ, cơ sở người hâm mộ của Jimin đã thông báo về dự án từ thiện liên quan đến việc quyên góp nhân danh Jimin cho Tổ chức Habitat for Humanity International.

Tổ chức này hoạt động nhằm cải thiện nhà cửa cho các gia đình khác nhau trên khắp thế giới, và do đó số tiền quyên góp sẽ được sử dụng cho mục đích đó.

Vẫn ở Hoa Kỳ, JIMIN DATA - cơ sở người hâm mộ Jimin được biết đến rộng rãi và có ảnh hưởng - đã nhận nuôi chú rùa biển Hatchling thông qua World Wide Fund dưới tên của Jimin.

Cơ sở người hâm mộ nói rằng tình yêu và sự đánh giá cao của Jimin đối với động vật đã ảnh hưởng đến quyết định nhận con nuôi này, đồng thời có ý định nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sinh vật biển.

Jimin-radio5

Một người hâm mộ khác của Jimin đã thành lập một dự án gây quỹ cho Children with Dawn, để giúp chăm sóc trẻ em dễ bị tổn thương và trẻ mồ côi bị nhiễm HIV & AIDS ở Nam Phi.

Không bao giờ có thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc chăm sóc trẻ em dễ bị tổn thương để mang lại cho chúng cơ hội sống và một tương lai tươi sáng. Jimin là một hình mẫu hoàn hảo cho điều này, và người hâm mộ của anh luôn ghi nhớ những điều anh yêu quý và ưu tiên trong cuộc sống của mình.

Tại Philippines, một nhóm người hâm mộ của Jimin đã quyên góp cho dự án “'Books for a Cause'” mang tên Jimin. Một lần nữa, sự hào phóng và chân thành của Jimin trong việc hỗ trợ giáo dục trẻ em là nguồn cảm hứng cho dự án này.

Tại Áo, cộng đồng người hâm mộ của Jimin cũng đã thành lập một dự án gây quỹ với ý định quyên góp ủng hộ trẻ em bằng cách quyên góp cho UNICEF Áo.

Trích dẫn lời nói của Jimin, cơ sở người hâm mộ cho biết những hạn chế mà trẻ em phải đối mặt trong đại dịch này và sự cần thiết phải giúp chúng hiểu và an ủi chúng, điều này đã được chứng minh là thách thức hơn việc áp đặt những hạn chế thực tế.

BTS, Jimin, Sinh nhật Jimin, Jimin nhận được quà sinh nhật gì từ fan Việt Nam
Dự án mừng sinh nhật Jimin của fan Việt Nam là Celina Nguyen

Cơ sở người hâm mộ dự định giúp trẻ em hiểu rõ hơn về môi trường và an ủi chúng, bằng cách giải quyết những xung đột dường như không có trong tầm nhìn thông qua khoản quyên góp này.

Các fan của BTS ở Indonesia đã chọn trồng cây để chúc mừng sinh nhật của Jimin. Đây là một dự án thành công đã được thực hiện trong dịp kỷ niệm sinh nhật Jimin năm 2020, với 8.000 cây xanh được trồng.

Năm nay, fan đang nhắm đến mục tiêu trồng hơn 18.000 cây xanh trong nỗ lực bảo vệ các khu vực của đất nước bị ảnh hưởng bởi sự mài mòn.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm bảo tồn độ phì nhiêu của đất để duy trì sản vật và tránh tình trạng ngập úng. Như vậy, đây là một dự án có ý nghĩa đối với cộng đồng.

Người hâm mộ của Jimin ở Malaysia đã bắt tay vào việc nhận nuôi động vật quy mô lớn, nơi họ đã nhận nuôi 27 con vật từ Vườn thú Negara, qua đó khẳng định Jimin là thần tượng đầu tiên trên thế giới nhận nuôi động vật quy mô lớn trong sự kiện sinh nhật.

Trìu mến như Jimin đối với động vật, đây chắc chắn là một dự án mà anh cũng rất vui khi nghe về nó.

BTS, Jimin, Sinh nhật Jimin, Jimin nhận được quà sinh nhật gì từ fan Việt Nam

Người hâm mộ của Jimin chủ yếu tập trung vào các dự án nhận và quyên góp động vật hướng tới lợi ích chung của trẻ em và giáo dục và sức khỏe của chúng nói riêng. Cả hai điều này đều là những yếu tố ưu tiên của Jimin, do vậy càng khiến kỷ niệm sinh nhật của anh càng thêm ý nghĩa.

JIMTOBER.

Việt Lâm
Theo Allkpop