10:05 02/10/2021

HLV tuyển futsal Việt Nam về nước sau khi âm tính với COVID-19

HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam Phạm Minh Giang sẽ về nước hôm nay 2/10 sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam Phạm Minh Giang sẽ về nước hôm nay 2/10 sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Futsal World Cup 2021 vòng chung kết

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Futsal World Cup 2021 vòng chung kết

Lịch thi đấu Futsal World Cup 2021. Lịch thi đấu futsal thế giới vòng chung kết. VTV6 trực tiếp Futsal World Cup 2021. Lịch trực tiếp bóng đá futsal Argentina vs Bồ Đào Nha. Tranh giải ba Brazil vs Kazakhstan.

Theo thông tin từ VFF, sau 10 ngày được bộ phận y tế của nước chủ nhà Litthuania điều trị, HLV Phạm Minh Giang đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

HLV Phạm Minh Giang đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 nên vẫn giữ được sức khỏe vẫn ổn định trong thời gian nhiễm bệnh.

Trong thời gian vừa qua, HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã đón nhận rất nhiều tình cảm của kiều bào Việt Nam tại Lithuania.

Sự động viên, thăm hỏi và những món nhu yếu phẩm được các kiều bào gửi tặng hàng ngày đã tiếp thêm động lực tinh thần để HLV Phạm Minh Giang sớm bình phục.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, HLV Phạm Minh Giang, futsal, ĐT futsal Việt Nam, HLV Phạm Minh Giang âm tính với COVID-19, lịch thi đấu World Cup futsal
HLV Phạm Minh Giang (phải) cùng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc.Ảnh: VFF

Hôm nay (2/10), HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam. Sau khi nhập cảnh, HLV Phạm Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung tại cùng địa điểm với các thành viên của đội tuyển futsal Việt Nam, hiện cũng đang cách ly sau khi kết thúc VCK FIFA Futsal World Cup 2022 và về nước ngày 25/9 vừa qua.

Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021, đội tuyển Futsal Việt Nam đã thi đấu rất xuất sắc. Các học trò của HLV Phạm Minh Giang vượt qua bảng đấu khó gồm Brazil, Panama và CH Séc, sau đó chỉ chịu thua đương kim Á quân Nga với tỷ số sát nút 2-3 ở vòng 1/8.

Trước đó, HLV Phạm Minh Giang đã không có mặt trên khu vực kỹ thuật để chỉ đạo các học trò trong trận đấu giữa đội tuyển futsal Việt Nam và đội tuyển Nga tại vòng 1/8 VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021 tối ngày 22/9, vì có kết quả dương tính với virus SARS-coV-2 trong lần xét nghiệm RT-PCR trước trận đấu.

Sau khi đội tuyển futsal Việt Nam dừng bước tại vòng 1/8 và trở về nước vào ngày 24/9, HLV Phạm Minh Giang đã  ở lại Lithuania để tiếp tục được điều trị.

Lâm Chi (Theo VFF)