09:08 26/09/2021

HAGL bị ngoại binh Hàn Quốc từ chối

Trung vệ Kim Dong Su sẽ chắc chắn chia tay CLB HAGL để hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại quê nhà Hàn Quốc. Nỗ lực thay thế Kim Dong Su của HAGL hiện đang gặp khó khăn khi ngoại binh được giới thiệu đã từ chối lời đề nghị của đội bóng phố Núi.

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Kim Dong Su sẽ chắc chắn chia tay CLB HAGL để hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại quê nhà Hàn Quốc. Nỗ lực thay thế Kim Dong Su của HAGL hiện đang gặp khó khăn khi ngoại binh được giới thiệu đã từ chối lời đề nghị của đội bóng phố Núi.

HAGL gia hạn với Brandao, Thanh Hoá muốn giữ Pinto

HAGL gia hạn với Brandao, Thanh Hoá muốn giữ Pinto

CLB HAGL đã gia hạn hợp đồng thành công với tiền đạo người Brazil Brandao. Trong khi đó, CLB Thanh Hoá đang nỗ lực giữ chân tiền vệ Pinto Paulo.

Sau thời gian dài, trung vệ Kim Dong Su cũng đã quyết định chia tay CLB HAGL để chuẩn bị bước vào thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc 2 năm tại quê nhà Hàn Quốc. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Hamburger SV dù không muốn nhưng vẫn phải nói lời tạm biệt các đồng đội.

Dự kiến, anh sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ vào tháng 12/2021. Cầu thủ sinh năm 1995 đóng góp cực lớn cho đội bóng phố Núi trong mùa giải 2021 với 10 trận đấu ra sân từ đội hình chính thức. Anh hợp cùng Memovic và Hữu Tuấn trở thành hàng phòng ngự 3 người chắc chắn trước khung thành thủ môn Tuấn Linh.

Cũng liên quan tới CLB HAGL, đội bóng phố Núi đã nhờ công ty đại diện của Kim Dong Su giới thiệu cho vài gương mặt để đàm phán ký hợp đồng nhằm thay thế trung vệ 26 tuổi. HLV Kiatisuk kỳ vọng chiêu mộ được 2 cầu thủ trung vệ ngoại trong mùa giải 2022 sắp tới.

Tuy nhiên, theo thông tin có được, một số cầu thủ sau quá trình đàm phán đã chính thức gửi lời từ chối tới CLB HAGL do mức lương đề nghị chưa thực sự được đáp ứng. Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ không chấp nhận việc phải sang Việt Nam thử việc đầu mùa giải để ký hợp đồng.

Rất có thể trong thời gian tới, đội bóng phố Núi sẽ phải tiếp tục đàm phán thêm để hoàn thành thủ tục chiêu mộ ít nhất 2 ngoại binh Hàn Quốc cho mục tiêu chuẩn bị hướng đến mùa giải 2022 và AFC Champion League. Bên cạnh đó, HLV Kiatisuk cũng đang nhắm thêm 1 tiền vệ để chia lửa với Tuấn Anh, Xuân Trường.

Thanh Nhã