09:07 25/09/2021

NTK Phan Đăng Hoàng ra mắt BST 'Tinh hoa' tại Milan Fashion Week

Nằm trong khuôn khổ bên lề của Milan Fashion Week, NTK trẻ Việt Nam Phan Đăng Hoàng sẽ có buổi trình diễn vào 3 giờ chiều 25/9 (theo giờ địa phương).

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong khuôn khổ bên lề của Milan Fashion Week, NTK trẻ Việt Nam Phan Đăng Hoàng sẽ có buổi trình diễn vào 3 giờ chiều 25/9 (theo giờ địa phương). 

Những bộ cánh của NTK Công Trí 'phủ sóng' thảm đỏ Emmy 2021

Những bộ cánh của NTK Công Trí 'phủ sóng' thảm đỏ Emmy 2021

Thảm đỏ Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra tại Los Angeles vừa qua quy tụ nhiều ngôi sao lớn trong giới giải trí thế giới.

Theo chia sẻ của Phan Đăng Hoàng, trước show diễn, anh bất ngờ được giới thiệu BST của mình đến với TBT tạp chí VOGUE quyền lực nhất làng thời trang thế giới Anna Wintour và siêu mẫu hàng đầu thế giới Naomi Campbell.

Chú thích ảnh
NTK Phan Đăng Hoàng

Bà Anna Wintour đã dành cho Phan Đăng Hoàng những nhận xét cũng như đánh giá rất cao BST Quintessence (Tinh hoa) sẽ diễn vào 25/9. Bà thích từ chất liệu, màu sắc, cách phối hợp hoà quện. Editor-in-chef của Vogue British và Vogue Italy cũng rất ngạc nhiên trươc sự sáng tạo trong bộ sưu tập Tinh Hoa. Thậm chí Naomi Campbel còn muốn được ướm thử.

Chú thích ảnh

Bộ sưu tập được Phan Đăng Hoàng giới thiệu tại Milan Fashion Week là Quintessence (Tinh hoa) lấy cảm hứng từ các làng nghề thủ công Việt Nam.

Các thiết kế gửi gắm thông điệp về gìn giữ và bảo vệ những nét đẹp truyền thống đang dần bị mai một. Không thể về nước do dịch Covid-19, anh phải tìm kiếm các chất liệu phù hợp ở châu Âu.

NTK và ê kíp đã mất 8 tháng để chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp, trước tiên là Quintessence ra mắt vào tháng 6 và một bộ sưu tập khác sẽ trình làng vào tháng 10/2021.

Phan Đăng Hoàng là một trong 6 sinh viên quốc tế (còn lại là sinh viên đến từ Ý) và cũng là sinh viên Việt Nam duy nhất được chọn để trình diễn trong show lân này thuộc Milan Fashion Week.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Hà Linh. Ảnh: NVCC