09:07 25/09/2021

Thêm nhiều diễn viên cho phim 'The Mother' của Netflix

Theo tạp chí Variety, nhiều nam diễn viên nổi tiếng sẽ góp mặt trong dự án phim điện ảnh mang tựa The Mother của Netflix do Jennifer Lopez đóng chính.

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tạp chí Variety, nhiều nam diễn viên nổi tiếng sẽ góp mặt trong dự án phim điện ảnh mang tựa The Mother của Netflix do Jennifer Lopez đóng chính.

Netflix tiếp tục 'chiêu mộ' hàng loạt đạo diễn lừng danh

Netflix tiếp tục 'chiêu mộ' hàng loạt đạo diễn lừng danh

Mỗi năm, đạo diễn, nhà sản xuất kiêm biên kịch nổi tiếng Steven Spielberg sẽ cho "ra lò" một loạt sản phẩm phim ảnh mới cho Netflix - công ty cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến.

Cụ thể, có tới 5 diễn viên được công bố gồm Joseph Fiennes, Omari Hardwick, Gael Garcia Bernal, Paul Raci và Lucy Paez. Đáng chú ý nhất là Paul Raci, mới đây đã nhận được 1 đề cử Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim Sound Of Metal.

The Mother xoay quanh một nữ sát thủ khét tiếng (Jennifer Lopez thủ vai), cố gắng trốn thoát khỏi những kẻ nguy hiểm để bảo vệ đứa con gái (Lucy Paez) mà cô đã từ bỏ nhiều năm trước. Omari Hardwick vào vai một đặc vụ FBI, còn Paul Raci sẽ vào vai một nhân vật được cho là đồng minh với nữ sát thủ kể trên. Trong khi đó, Joseph Fiennes và Gael Garcia Bernal sẽ đóng vai phản diện trong phim.

Chú thích ảnh
Jennifer Lopez và Niki Caro (phải)

Bộ phim sẽ do Niki Caro đạo diễn từ kịch bản do Misha Green chấp bút. Niki Caro từng ngồi ghế đạo diễn của nhiều tác phẩm đình đám như Mulan (Hoa mộc lan, 2020) của Disney, The Zookeeper’s Wife (Vợ của người giữ sở thú, 2017) hay North Country (Không thể lặng im, 2005)...

Mặt khác, nhà biên kịch Misha Green từng giành nhiều đề cử tại Giải thưởng của Hiệp hội biên kịch Mỹ, Primetime Emmy... với bộ phim truyền hình chính kịch kinh dị Lovecraft Country.

Jennifer Lopez cũng sẽ tham gia khâu sản xuất The Mother dưới tên công ty sản xuất của mình Nuyorican Productions với Elaine Goldsmith Thomas cũng như Roy Lee và Miri Yoon dưới tên công ty sản xuất Vertigo Entertainment. The Mother sẽ đánh dấu là dự án hợp tác đầu tiên giữa công ty sản xuất Nuyorican Productions và Netflix.

Hiện tại, The Mother đang ở khâu tiền sản xuất và dự kiến sẽ trình làng vào năm 2022. Nữ ca sĩ sinh năm 1969 gần đây cũng đã quay xong bộ phim hài lãng mạn Marry Me của Universal Pictures và bộ phim hành động lãng mạn Shotgun Wedding của Lionsgate; lần lượt sẽ ra mắt vào tháng 2 và tháng 6/2022.

Trước đó, năm 2019, sự nghiệp diễn xuất của Lopez đã có những thăng hoa với phim hài chính kịch Hustlers (thu về 33,1 triệu USD mở màn và 105 triệu USD doanh thu nội địa). Thậm chí, Lopez còn nhận được đề cử Quả cầu vàng cho vai Ramona trong bộ phim này.

Thành Quách (tổng hợp)