09:15 24/09/2021

Garmin chính thức ra mắt dòng đồng hồ tactix Delta Solar tại Việt Nam

Garmin chính thức giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ GPS thông minh bền bỉ mới nhất – tactix Delta Solar – đến thị trường Việt Nam. Đồng hồ tactix Delta Solar là sự bổ sung mới nhất vào dòng sản phẩm Outdoor của Garmin tại Việt Nam.

(Thethaovanhoa.vn) - Garmin chính thức giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ GPS thông minh bền bỉ mới nhất – tactix Delta Solar – đến thị trường Việt Nam. Đồng hồ tactix Delta Solar là sự bổ sung mới nhất vào dòng sản phẩm Outdoor của Garmin tại Việt Nam.

Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13, iPad mới và đồng hồ Apple Watch Series 7

Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13, iPad mới và đồng hồ Apple Watch Series 7

Ngày 14/9, công ty công nghệ Apple (Mỹ) đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thông minh iPhone 13, máy tính bảng iPad mới và đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7.

Garmin tactix Delta Solar là một chiếc đồng hồ GPS đa bộ môn được thiết kế với tiêu chuẩn quân đội (MIL-STD-810), cùng mặt kính sapphire chống trầy và viền carbon siêu cứng như kim cương, với kính thước màn hình hiển thị lên đến 1,4.

Đồng hồ tactix Delta Solar sở hữu nhiều tính năng đặc biệt dành cho quân đội, như chế độ tàng hình giúp che dấu vị trí người dùng cũng như tính năng Kill Switch giúp xóa sạch dữ liệu người dùng trong trường hợp thiết bị thất lạc.

Chú thích ảnh

Tính năng Dual-position GPS độc đáo giúp thể hiện hai tọa độ đồng thời trên màn hình cho phép những người lính biết chính xác vị trí và điểm đến của mình. Ngoài ra, tactix Delta Solar cũng sở hữu các tính năng chỉ đường, tính toán độ cao nhảy dù Jumpmaster, các tính năng định vị khác cũng như bản đồ địa hình cực kì chính xác và chi tiết.

Đặc biệt, tactix Delta Solar còn mang đến thời lượng sử dụng pin bền bỉ, lên đến 24 ngày trong chế độ smartwatch và 56 ngày trong chế độ thám hiểm khi được sạc đủ pin bằng năng lượng mặt trời và 120 ngày trong chế độ tiết kiệm pin.

Đại diện Garmin Việt Nam: “tactix Delta Solar là dòng đồng hồ thiết kế dành cho những người lính làm những nhiệm vụ đặc biệt. Tại Việt Nam, tactix Delta Solar sẽ là dòng đồng hồ đại diện cho lối sống mạnh mẽ, thích outdoor, du lịch khám phá. Ngoài những tính năng theo dõi sức khỏe làm nên tên tuổi của Garmin, thiết kế tactix Delta Solar sẽ tạo nên điểm nhấn trên cổ tay người dùng, giúp họ tạo lập phong cách riêng.”

Sản phẩm tactix Delta Solar chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 24/09/2021 với mức giá 27,490,000 vnđ.

HT