09:22 23/09/2021

Hoàn thiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch để thích ứng an toàn với dịch bệnh

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam giao Bộ Y tế tiếp thu ý kiến đóng góp của các chuyên gia của Tổng hội Y học Việt Nam để hoàn thiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch để thích ứng an toàn với mọi diễn biến của dịch bệnh.

(Thethaovanhoa.vn) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam giao Bộ Y tế tiếp thu ý kiến đóng góp của các chuyên gia của Tổng hội Y học Việt Nam để hoàn thiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch để thích ứng an toàn với mọi diễn biến của dịch bệnh.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vào 'điểm nóng' Bình Dương chỉ đạo chống dịch Covid-19

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vào 'điểm nóng' Bình Dương chỉ đạo chống dịch Covid-19

Ngày 24/8, Đoàn công tác Chính phủ do Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm Trưởng đoàn đã đến thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương nơi đang “khóa chặt” 4 phường do lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng với mức độ rất cao.

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 254/TB-VPCP ngày 23/9/2021 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp với các chuyên gia của Tổng hội Y học Việt Nam về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Chú thích ảnh
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Ảnh TTXVN

Ngày 15/9/2021, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì cuộc họp với các chuyên gia của Tổng hội Y học Việt Nam về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Sau khi nghe báo cáo của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Hội Y học các nước Đông Nam Á, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, ý kiến của các chuyên gia thuộc Tổng hội, ý kiến của các đại biểu dự họp và ý kiến của Lãnh đạo Bộ Y tế, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã kết luận như sau:

Trân trọng cám ơn đóng góp của Tổng hội Y học trong phòng, chống dịch COVID-19 từ khi bắt đầu có dịch. Qua đó đã hình thành chiến lược và các giải pháp cụ thể. Bộ Y tế tiếp thu các ý kiến đóng góp tại cuộc họp để hoàn thiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch để thích ứng an toàn với mọi diễn biến của dịch bệnh.

Phương Bình/TTXVN