09:19 21/09/2021

Những bộ cánh của NTK Công Trí 'phủ sóng' thảm đỏ Emmy 2021

Thảm đỏ Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra tại Los Angeles vừa qua quy tụ nhiều ngôi sao lớn trong giới giải trí thế giới.

(Thethaovanhoa.vn) - TP. Hồ Chí Minh – Thảm đỏ Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra tại Los Angeles vừa qua quy tụ nhiều ngôi sao lớn trong giới giải trí thế giới.

BST Thu Đông 2021 của Công Trí được sao quốc tế ưa chuộng

BST Thu Đông 2021 của Công Trí được sao quốc tế ưa chuộng

Nữ diễn viên “Đẹp vụ bất khả thi” lựa chọn mẫu đầm màu đen chất liệu lụa quyến rũ nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mà Công Trí từng trình diễn ở New York Fashion Week 2021.

Đặc biệt, trong đó, ba mỹ nhân là Catherine O’Hana, MJ Rodriguez và Renee Elise Goldsberry đều chọn mặc những bộ cánh bay bổng, rực rỡ của NTK Công Trí để xuất hiện trong sự kiện nổi bật này. 

Nữ diễn viên Catherine O’Hana lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập "CONG TRI Thu Đông 2021". Trên nền chất liệu chiffon cao cấp, ê kíp của NTK đã xử lí kĩ thuật xếp lớp vải cầu kì, tạo cảm giác bay bổng nhẹ nhàng cho phần thân trên của thiết kế.

Chú thích ảnh
Catherine O’Hana

Chú thích ảnh

Chiếc quần suông bằng vải crêpe giúp tăng chiều cao cho nữ nghệ sĩ đang ở tuổi lục tuần. Điểm nhấn ở cầu vai bất cân xứng, khéo để lộ làn da trắng, cùng tà áo dài tạo hiệu ứng thướt tha khi chuyển động. Trang sức của Anne Sisteron được phối cùng tăng thêm phần tinh tế, sang trọng cho hình ảnh của nữ diễn viên.

Catherine O’Hana được Harper’s Bazaar UK bình chọn là một trong 10 ngôi sao mặc đẹp trên thảm đỏ Emmy năm nay.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trong khi đó, nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry thanh thoát trong một mẫu đầm thuộc bộ sưu tập "CONG TRI Thu Đông 2020".

Thiết kế được thực hiện bằng vải tweed đính lông vũ tạo điểm nhấn sang trọng ở phần thân trên, chất vải tơ tằm được sử dụng ở chân váy nhằm tạo sự lãng mạn, thướt tha cho mẫu thiết kế. Cô phối cùng trang sức gồm nhẫn và hoa tai ton-sur-ton cùng trang phục.  

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Nữ diễn viên MJ Rodriguez xuất hiện tại buổi tiệc tiền Lễ trao giải Emmy, gây ấn tượng với một thiết kế táo bạo trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Nhà thiết kế Công Trí áp dụng kĩ thuật đan vải để tạo phom cho chiếc áo xuyên thấu đầy cá tính này. Mẫu thiết kế được thực hiện trong vòng 200 giờ với các công đoạn xử lí vải, may, đan cầu kì.

MJ Rodriguez là một trong những tên tuổi quen thuộc của CONG TRI, khi đã 4 lần lựa chọn thiết kế của thương hiệu để trình diễn trên thảm đỏ. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCCC