09:19 21/09/2021

Phu nhân Tổng thống Hàn Quốc hết lời khen ngợi BTS

Trong lịch trình chuyến công tác với vai trò Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc tham gia kỳ họp lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên hợp quốc, BTS đã tham quan bảo tàng nghệ thuật Metropolitan.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lịch trình chuyến công tác với vai trò Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc tham gia kỳ họp lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên hợp quốc, BTS đã tham quan bảo tàng nghệ thuật Metropolitan.

BTS: Những khoảnh khắc đẹp trong màn diễn ‘Permission to Dance’ tại Liên hợp quốc

BTS: Những khoảnh khắc đẹp trong màn diễn ‘Permission to Dance’ tại Liên hợp quốc

BTS gần đây đã tham dự Đại hội đồng Liên hiệp quốc (UNGA) lần thứ 76 với tư cách khách mời đặc biệt để gửi gắm thông điệp hy vọng và biểu diễn đĩa đơn của họ - Permission to Dance.

Chuyến tham quan còn có sự tham dự của Phu nhân Tổng thống bà Kim Jung Sook. Tại đây, bà dành lời  khen ngợi các thành viên của BTS vì “BTS có những kiến thức rất sâu sắc về nghệ thuật.”

Chú thích ảnh
Phu nhân Tổng thống bà Kim Jung Sook (thứ hai từ trái sang) tại chuyến tham quan
Chú thích ảnh
BTS vinh dự chụp ảnh cùng các đại biểu

Trưởng nhóm RM đã có bài phát biểu bày tỏ niềm tự hào khi được tham dự hoạt động này. "Thật sự rất ý nghĩa khi được tới thăm một phòng trưng bày nghệ thuật Hàn quốc ngay tại một bảo tàng ở New York, một thành phố mà mọi người trên thế giới đều muốn đặt chân tới" - anh nói.

Chú thích ảnh
RM BTS

"Vì bản thân tôi là một người yêu nghệ thuật, tôi rất hạnh phúc khi được mời tới đây. Văn hoá Hàn bao gồm K-pop, K-drama, K-movie đã rất nổi tiếng nhưng có nhiều nghệ sỹ Hàn chưa được mọi người biết tới".

Chú thích ảnh

"Là một đặc phái viên về văn hoá và thế hệ tương lai, chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ và tinh thần đầy trách nhiệm để lan toả sự đa dạng của văn hoá Hàn với thế giới. Còn rất nhiều tác phẩm mà cá nhân tôi cực kỳ ưu thích, hy vọng sẽ được quay lại đây với tư cách là Kim Nam Joon” - RM bày tỏ.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Thảo Nhi (tổng hợp)