09:16 16/09/2021

Man City: Guardiola nổi giận với Grealish và Mahrez ngay trên sân

Jack Grealish và Riyad Mahrez đều ghi bàn trong chiến thắng 6-3 của Man City trước RB Leipzig nhưng màn trình diễn của họ vẫn chưa thể khiến HLV Pep Guardiola hài lòng

Jack Grealish và Riyad Mahrez đều ghi bàn trong chiến thắng 6-3 của Man City trước RB Leipzig nhưng màn trình diễn của họ vẫn chưa thể khiến HLV Pep Guardiola hài lòng.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 16/9

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 16/9

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 16/9. Lịch thi đấu bóng đá futsal World Cup: Việt Nam vs Panama, Brazil vs Séc. Lịch thi đấu cúp bóng đá C2. Lịch thi đấu bóng đá cúp C3.

Man City kết thúc trận mở màn vòng bảng Champions League 2021/22 với chiến thắng 6-3 trước RB Leipzig. Họ hiện đang dẫn đầu bảng A với 3 điểm. Trong khi đó, PSG xếp sau với 1 điểm có được từ trận hòa 1-1 với Club Brugge.

Mặc dù có kết quả thi đấu tốt như vậy nhưng HLV Pep Guardiola vẫn tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của Jack Grealish và Riyad Mahrez. Cả hai đã bị HLV người Tây Ban Nha "sạc" ngay trên sân trong hiệp 2 do không thực hiện đúng theo những yêu cầu của ông đã giao khi bàn chiến thuật trong giờ nghỉ.

"Trong giờ giải lao, chúng tôi đã bàn bạc chiến thuật và các cầu thủ phải làm theo. Thế nhưng, họ đã không làm như vậy. Tranh cãi nảy ra vì thế.

Leipzig thi đấu rất tốt. Họ bố trí tới 4 cầu thủ để thu hút các tiền vệ phòng ngự. Sau đó, họ đưa bóng ra 2 biên. Leipzig rất nhanh và chúng tôi gặp nhiều khó khăn với lối chơi đó", HLV Pep Guardiola phát biểu.

Chú thích ảnh
Pep Guardiola nổi nóng vì Mahrez không thực hiện đúng theo chiến thuật

Sau trận đấu, tiền vệ Jack Grealish cũng thẳng thắn chia sẽ cuộc trao đổi giữa anh và HLV Pep Guardiola trên sân.

"Đó chỉ là vấn đề liên quan đến việc phòng ngự. Tôi sẽ không nói quá rõ về điều này bởi đó vẫn sẽ là những yêu cầu của HLV đối với tôi cuối tuần này.

Pep Guardiola là HLV như vậy. Ông ấy luôn yêu cầu các cầu thủ đáp ứng tốt nhiệm vụ tấn công lẫn phòng ngự. Ông ấy luôn đưa ra những chỉ đạo hữu ích. Đó là người tôi sẵn sàng nghe theo mọi chỉ đạo", Jack Grealish chia sẻ.

Chú thích ảnh
Grealish cũng bị HLV Guardiola "chấn chỉnh" ngay trên sân

Man City đã khởi đầu trận đấu tốt với khi ghi trước 2 bàn. Tuy nhiên, sau đó Man City lại luôn ở trong thế bị bám đuổi sát nút bởi RB Leipzig. Phút 73, Man City chỉ dẫn trước RB Leipzig với tỷ số 4-3. Điều này giải thích cho việc tại sao HLV Pep Guardiola lại nổi nóng với các cầu thủ quyết liệt đến như vậy.

Quý Dậu