09:09 17/09/2021

Giải pháp cải thiện ù tai hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Ù tai là tình trạng phổ biến và có xu hướng ngày càng gia tăng ở giới trẻ. Hiện nay, nhiều người đang tin tưởng sử dụng sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên để cải thiện tình trạng ù tai.

(Thethaovanhoa.vn) - Ù tai là tình trạng phổ biến và có xu hướng ngày càng gia tăng ở giới trẻ. Hiện nay, nhiều người đang tin tưởng sử dụng sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên để cải thiện tình trạng ù tai.

Phòng ngừa biến chứng suy thận do sỏi thận nhờ sản phẩm thảo dược

Phòng ngừa biến chứng suy thận do sỏi thận nhờ sản phẩm thảo dược

Sỏi thận là một trong những nguyên nhân chính gây suy thận. Hiện nay, nhiều người đã sử dụng sản phẩm thảo dược chứa cây dành dành để cải thiện sỏi thận và phòng ngừa biến chứng suy thận.

Nguyên nhân gây ù tai là gì?

Ù tai là tình trạng người bệnh luôn nhận thấy có âm thanh lạ trong tai mà không đến từ bất cứ nguồn nào ở môi trường bên ngoài. Theo chuyên gia, có nhiều nguyên nhân gây ù tai như: Do tuổi tác; Tiếp xúc với tiếng ồn lớn; Mắc bệnh viêm tai; Tổn thương xương; Viêm tai giữa;...

Chú thích ảnh
Ù tai có thể do nhiều nguyên nhân gây ra

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, nguyên nhân sâu xa gây tình trạng này là do chức năng thận suy giảm (theo đông y) và tuần hoàn máu kém, khiến thần kinh thính giác không nhận đủ oxy và dưỡng chất để hoạt động (theo tây y). Do đó, muốn điều trị ù tai thì cần có giải pháp giúp tác động đến các nguyên nhân gây ù tai theo cả đông y và tây y.

Giải pháp cải thiện ù tai, nghe kém hiệu quả tại nhà nhờ thảo dược

Ù tai không được điều trị sớm có thể gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe. Do đó, bạn cần tìm hướng điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay, bên cạnh việc thay đổi chế độ dinh dưỡng, lối sống sinh hoạt hàng ngày, nhiều người bị ù tai đang tin tưởng sử dụng sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng đan sâm, thục địa, cốt toái bổ, câu kỷ tử…

Sản phẩm chứa các thảo dược vừa giúp bổ thận (theo đông y), vừa có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng, oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác (theo tây y). Do đó, sản phẩm giúp cải thiện ù tai, nghe kém, điếc tai, viêm nhiễm ở tai rất hiệu quả. Sản phẩm được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người sử dụng cho thấy hiệu quả tích cực.

Nếu đang bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực, bạn cần áp dụng phương pháp cải thiện sớm, đồng thời, hãy sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính từ cây cối xay đều đặn mỗi ngày để thính lực luôn khỏe mạnh.

Thảo Nguyên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính – Giúp tăng cường sức khỏe thính giác

Với thành phần chính là cao cối xay - một vị thuốc được dân gian sử dụng kết hợp với cao vảy ốc, cao cốt toái bổ, cao câu kỷ tử, cao đan sâm, cao cẩu tích, cao thục địa,... viên nén Kim Thính có tác dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức khỏe thính giác. Hỗ trợ giảm các triệu chứng nghe kém, suy giảm thính lực.

Chú thích ảnh

Hiện nay, nhãn hàng Kim Thính đang có chương trình đặc biệt: Khi mua 6 hộp Kim Thính 30 viên, hoặc 1 hộp Kim Thính 180 viên, khách hàng sẽ nhận được 1 hộp 30 viên. Khi mua 2 hộp Kim Thính 90 viên, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Kim Thính 30 viên qua chương trình tích điểm nhận quà. Đồng thời, Kim Thính cam kết hoàn lại 100% tiền nếu quý khách sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để tham gia chương trình.

Tiếp thị và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU.

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội.

ĐT: 024. 38461530 - 028. 62647169.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.