09:21 15/09/2021

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ kỷ niệm 5 năm thành lập với nhiều tri ân dành cho khách hàng

5 năm là hành trình không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đây là chặng đường mà Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã hình thành và phát triển không ngừng nghỉ nhằm mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ khách hàng.

(Thethaovanhoa.vn) - 5 năm là hành trình không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đây là chặng đường mà Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã hình thành và phát triển không ngừng nghỉ nhằm mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ khách hàng. Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã không ngừng nỗ lực trở thành một trong những đơn vị nhãn khoa ngoài công lập uy tín và chất lượng điều trị tốt nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Chú thích ảnh

Chỉ với 5 năm (từ 16/9/2016 đến 16/9/2021), Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã điều trị thành công cho hơn 12.000 ca đục thủy tinh thể bằng phương pháp PHACO và đặc biệt hơn Bệnh viện là đơn vị tiên phong trong điều trị tật khúc xạ tại ĐBSCL với các phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay như Standard Lasik, Femtosecond Lasik, Relex Smile và đặc biệt triển khai phương pháp Phakic ICL cho các bệnh nhân bị tật khúc xạ hiếm gặp với độ cận viễn loạn cao từ 8-9 diop trở lên hoặc giác mạc mỏng.

Vào tháng 4/2021 vừa qua, Bệnh viện cũng đưa vào hoạt động Phòng khám Thốt Nốt với trang thiết bị hiện đại giúp người dân nơi đây có thể tiếp cận được các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao mà không phải di chuyển xa, đây là một bước tiến quan trọng để đưa dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt đến gần hơn với cộng đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn giãn cách xã hội và phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện đã triển khai chương trình Tư vấn Nhãn Khoa Online miễn phí cho khách hàng ở nơi xa không đến thăm khám trực tiếp được, trong hơn 30 ngày triển khai gần đây, bệnh viện tiếp nhận hơn 300 lượt đăng ký và miễn phí toàn bộ số tiền khám mắt lên đến 33,000,000đ cho người dân.

Chú thích ảnh

Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng điều trị, Bệnh viện còn tạo dựng được niềm tin với cộng đồng thông qua các hoạt động như “Chiến dịch giải cứu khoai lang” và chương trình “Ngày chủ nhật hạnh phúc - Miễn phí khám mắt 0 đồng” cho người dân trong khu vực. Nhân dịp sinh nhật Bệnh viện, trong 2 tháng tới đây (tháng 9, 10/2021) Bệnh viện dành tặng cho Quý Khách hàng 200 suất phẫu thuật cận thị với ưu đãi lên đến 35 – 50% giá dịch vụ. Đồng thời dành tặng riêng cho khách hàng tại ĐBSCL 200 suất điều trị đục thủy tinh thể bằng PHACO chỉ từ 1,200,000 đồng/ suất với tổng giá trị ưu đãi lên đến 480 triệu đồng.

Qua khảo sát khách hàng, Bệnh viện nhận thấy được việc chăm sóc mắt định kỳ rất quan trọng với người dân nhưng lại có nhiều khó khăn như chi phí cao và không biết thời điểm nào phù hợp để khám. Bệnh viện cũng đã triển khai “Gói khám mắt định kỳ” tiết kiệm chi phí đến 34% và đặc biệt là dịch vụ nhắc nhớ ngày khám để người dân có thể có lộ trình chăm sóc đôi mắt sáng khỏe cho mình và người thân.

Chú thích ảnh

Và để đạt được những thành tựu trên, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã gửi gắm lòng tin và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện. Đây chính là động lực lớn nhất để các bác sĩ cũng như nhân viên y tế tại Bệnh viện cống hiến hết sức mình trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

Chú thích ảnh

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ

Số 717, đường 3/2, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

PHÒNG KHÁM THỐT NỐT

Số 77, Quốc lộ 91, KV. Phụng Thạnh 1, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI ĐIỀU TRỊ TẬT KHÚC XẠ (CẬN – VIỄN – LOẠN) TẠI ĐBSCL

Hotline tư vấn về chương trình ưu đãi: 0867.01.01.05

PTTT