09:08 12/09/2021

Tuyển thủ Việt Nam chạy đua với thời gian chờ đấu đội tuyển Trung Quốc

HLV Park Hang Seo đã cho đội tuyển Việt Nam “xả trại” và các cầu thủ chỉ hội quân trở lại tại khách sạn vào 12h00 ngày 16/9 để bước vào đợt tập huấn tiếp theo chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman trong tháng 10.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã cho đội tuyển Việt Nam “xả trại” và các cầu thủ chỉ hội quân trở lại tại khách sạn vào 12h00 ngày 16/9 để bước vào đợt tập huấn tiếp theo chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman trong tháng 10.

Công Phượng với nhiệm vụ giải cứu hàng công tuyển Việt Nam

Công Phượng với nhiệm vụ giải cứu hàng công tuyển Việt Nam

Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho các lượt trận tiếp theo của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Chân sút này trở lại với nhiệm vụ giải cứu đội tuyển khỏi cuộc khủng hoảng về giải pháp tấn công.

Đây là hai trận đấu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với đội tuyển Việt Nam trong hành trình tìm kiếm điểm số tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Vì thế, HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tập trung nhất cho những trận đấu này.

Ngoài thủ môn Văn Lâm đã bay trở lại Osaka từ tối 8/9 vừa qua, những cầu thủ có nhà ở Hà Nội thì về nhà nghỉ từ ngày 9/9, số cầu thủ ở những địa phương khác sau khi rời khách sạn Grand Plaza đã di chuyển về Trung tâm đào tạo trẻ VFF để sinh hoạt ở đây chờ đến ngày đội tuyển tập trung trở lại.

bóng đá Việt Nam, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, Việt Nam vs Trung Quốc, Park Hang Seo, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng, Oman, VFF
Các cầu thủ tập luyện cùng bác sỹ Choi. FB nhân vật

Do dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến tương đối phức tạp ở các địa phương nên không cầu thủ nào ngoài Hà Nội có điều kiện về nhà nghỉ ngơi, thay vào đó, họ chỉ có thể lưu lại Hà Nội chờ ngày đội tuyển Việt Nam tập trung trở lại.

Trong khi đó, số cầu thủ đang trong quá trình hồi phục chấn thương như Minh Vương, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng hoặc mới lên tập trung đội tuyển như Công Phượng vẫn duy trì tập luyện đều đặn cùng bác sỹ Choi Ju-young hay chuyên gia thể lực Park Sung-gyun.

Tất cả đều nỗ lực tối đa, không nghỉ trong thời điểm đội tuyển Việt Nam xả trại để khi tập trung trở lại có thể theo kịp giáo án mà Ban huấn luyện đưa ra.

Được biết, số cầu thủ chấn thương này được HLV Park Hang Seo yêu cầu duy trì cường độ tập luyện một buổi/ngày cùng bác sỹ Choi tại phòng GYM ở Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

Tất cả đề duy trì thể lực, từng bước lấy lại trạng thái ổn định nhất cho hai trận đấu với Trung Quốc và Oman trong các ngày 7 và 12/10 tới đây.

Lâm Chi